Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 12/6/2015 23:43

Mr. Đàm, Tiệp Venus biết trước số phận của 'Thánh Cô Cô Bóc'?

Không chịu được những lời lẽ cay nghiệt, Ngọc Trinh, Linh Chi, Khắc Tiệp, Đàm Vĩnh Hưng... đã từng lên tiếng đáp trả.
"Cái giá "Thánh" phải trả sẽ rất đắt..."

 

Thông tin về việc người đứng sau biệt danh “Thánh Cô Cô Bóc” bị bắt đang là đề tài thu hút sự quan tâm của dư luận. Bởi, trang cá nhân của người này luôn nhận được rất nhiều lượt phản hồi về những câu chuyện chưa rõ thực hư do cô tung ra.

Đặc biệt, trong số đó là câu chuyện về nữ doanh nhân Phượng Chanel, ông bầu Khắc Tiệp cùng hai “gà cưng” Ngọc Trinh và Linh Chi.

Bằng lời lẽ sắc sảo, người này đã thuyết phục không ít người tin rằng Phượng Channel có quan hệ yêu đương với Quách Ngọc Ngoan. Còn Khắc Tiệp, Ngọc Trinh, Linh Chi đang núp bóng dưới công ty người mẫu để đi khách với cái giá nghìn đô.

Bên cạnh đó, rất nhiều cái tên khác như Đàm Vĩnh Hưng… cũng vướng phải rất nhiều tin đồn bất lợi được đưa ra từ trang cá nhân này.

Đáp trả lại những lời cáo buộc vô căn cứ, có người chọn cách im lặng như Quách Ngọc Ngoan, cũng có người bức xúc mà lên tiếng như Ngọc Trinh hay bày tỏ thái độ tức giận như doanh nhân Phượng Channel.

Vì dù những câu chuyện này không hề có căn cứ nhưng nó ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tinh thần lẫn vật chất của người trong cuộc.

Với bản lĩnh được tích lũy được sau nhiều năm lăn lộn trong giới giải trí , Mr. Đàm tỏ ra phớt lờ khi biết chuyện. Anh chia sẻ: “Các cô các cậu các thánh này đều thiếu kiến thức về Đàm Vĩnh Hưng trầm trọng!

Điều căn bản nhất mà một bé học sinh cũng biết là anh mày thuộc thành phần “miễn nhiễm” nên đừng mất thời gian vô ích!

Để đầu óc mà nghĩ cách nào kiếm được tiền để lo cho cha mẹ và sống hiên ngang, ngẩng cao đầu chứ các cô và các chú em không bao giờ đủ sức để chơi với anh đâu!

Đỏ hay đen thì anh đây chiều các thánh hết lượt đi lẫn lượt về nhá! Chưa biết đất dưới chân mình khi nào sụp xuống đâu các em ạ”.

Mr Đàm Tiệp Venus biết trước số phận của Thánh Cô Cô Bóc

Trong khi đó, ông bầu Khắc Tiệp lại tỏ ra chẳng mấy bận lòng bởi theo anh những lời nói đó không phải của người mà của quỷ. Tuy nhiên, để bảo vệ chính bản thân và công ty riêng, anh đã phải tìm đến các cơ quan chức năng.

“Thời gian qua là khoảng thời gian tôi đã nhận được vô số lời chửi rủa nặng nề từ một bộ phận không nhỏ gato (Ghen ăn tức ở - PV) trên mạng, thậm chí còn phải nhận cái nhìn không hay từ nhiều người có địa vị xã hội.

Tất cả đều xuất phát từ facebook mà mọi người gọi là Thánh Cô Cô hay Tuyết Anh Trần, Minh Minh Phan, Huyền Nguyễn…

Thánh nói gì cũng đúng, phán gì cũng hay… Thánh ăn yến ngồi gõ phím dùng lời văn của dân buôn chợ xổm mà mọi người lại yêu mến lời văn ấy hơn những ngôn từ được học ở trường và cứ thế phán xét chúng tôi như một tội đồ…

Khi mọi việc đã đi quá xa thì chúng tôi phải nhờ vào luật pháp, vì luật pháp sinh ra là để bảo vệ lẽ phải và trừng phạt kẻ gian.

Vâng cái giá Thánh phải trả sẽ rất đắt cho cuộc đời sau này của Thánh. Tôi không muốn nói ra hết những người cùng Thánh phá hoại chúng tôi, vì các bạn sẽ nhận lại đau khổ gấp nghìn lần những gì các bạn gây ra.

Thánh bây giờ đã chấm hết và luật pháp sẽ không tha cho Thánh… Và tôi cũng sẽ chấm dứt câu chuyện này tại đây để tập trung phát triển tiếp những gì tôi đang ấp ủ, mong cuộc sống luôn tốt đẹp với mọi người”, Khắc Tiệp viết trên trang cá nhân.

Mr Đàm Tiệp Venus biết trước số phận của Thánh Cô Cô Bóc

Về phần Ngọc Trinh, có lẽ cô là người nền nã nhất trong sự việc lần này khi nhẹ nhàng và từ tốn cho biết, mối quan hệ giữa cô và bạn trai vẫn tốt đẹp. Ngoài ra việc kinh doanh của chân dài đến từ mảnh đất Trà Vĩnh cũng không hề xập xệ như ai đó đã nói.

Trong khi đó, dù chỉ là một nhân tố hoàn toàn mới của Venus nhưng Linh Chi thể hiện cô hoàn toàn tin tưởng và sự nhanh nhạy và giỏi giang của quản lý.

“Nếu sự thật anh Tiệp là “má mì” và chúng tôi làm “gái” thì tôi nghĩ, pháp luật không để chúng tôi yên và “lộng hành” thế được.

Họ nói chúng tôi sang nước ngoài công tác là đi với khách, thậm chí còn bịa nhiều chuyện khác nữa. Đúng là miệng lưỡi thế gian!

Tôi thấy buồn cười khi họ tung tin, anh Tiệp từng vào tù hai lần do môi giới mại dâm. Nếu có chuyện này, làm sao anh Tiệp có thể giấu được?

Có người đang lên kế hoạch nói xấu, bôi nhọ công ty nhưng chúng tôi không quan tâm. Sao mọi người không nghĩ, chắc chúng tôi có gì đó đặc biệt nên họ mới phải bám lưng chúng tôi nói những điều không đúng sự thật như thế.

Họ càng nói, chúng tôi càng nổi tiếng”, cô khẳng định.

"Em gặp mặt chị, cùng chị đến đồn công an gần nhất”

Mr Đàm Tiệp Venus biết trước số phận của Thánh Cô Cô Bóc

Trái ngược với sự điềm tĩnh của những người khác, doanh nhân Phượng Chanel – người nhiều lần bị Thánh Cô Cô Bóc kể xấu trên trang cá nhân – tỏ ra rất bức xúc.

Chị nhiều lần yêu cầu người đứng sau trang đó phải xuất đầu lộ diện và nhấn mạnh: “Nếu em không có tiền đi taxi, chị cho lái xe qua rước. Nếu em ở nước ngoài, chị book vé cho em bay về Việt Nam gặp chị.

Thậm chí, không có tiền thuê luật sư, chị cho em tiền thuê luật sư. Chỉ cần đúng một điều: Em gặp mặt chị, cùng chị đến đồn công an gần nhất”.

Kèm theo đó là rất nhiều lời lẽ cho rằng chủ nhân của trang cá nhân có vấn đề về tâm lý: “Mình sống có người yêu người ghét mình là điều bình thường, nhân vô thập toàn mà.

Nhưng trong chuyện này, người ta đơm đặt cho tôi quá nhiều. Đến mức khi tôi đọc những thứ người ta vẽ nên, cứ như một con quái vật chứ không phải là tôi nữa

Những người chỉ nghĩ ra những điều xấu xa kia thôi tôi đã thấy họ có vấn đề về tâm lý rồi. Đằng này, họ đưa tất cả những điều tồi tệ ấy gán cho tôi, mặc định cho tôi phải khoác chiếc áo của quỷ thì tôi nghĩ họ là kẻ bệnh hoạn về tâm hồn.

Nếu tôi không bản lĩnh, nếu tôi không có gia đình, bạn bè yêu thương và tin tưởng mình thì tôi có thể stress, trầm cảm mà chết vì những từ ngữ, sự đặt điều của họ từ lâu rồi”.

Và có lẽ, chính sự bức xúc đó đã khiến Phượng Chanel cùng những người khác quyết tâm cho bằng được để tìm ra người giật dây cho toàn bộ sự việc này.

Theo tiin.vn