Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 12/3/2017 00:14

Mr Đàm lần đầu kể chuyện mẹ đi tù, ba về sống cùng vợ cả

Mới đây trong một chương trình, Mr Đàm tiết lộ bước ngoặt của cuộc đời khi mẹ phải vào tù còn ba về sống với vợ cả khiến 2 anh em phải nương nhờ bà ngoại.

Trong chương trình, Mr Đàm cho biết thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời anh là khi cùng em gái quay trở lại TP. HCM. Lúc đó, hai anh em sống cùng bà ngoại, không có cha mẹ bên cạnh. Cha về sống với vợ cả còn mẹ vào tù.

Khi tôi và em gái trở về Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi không có cha mẹ bên cạnh. Bởi lúc ấy mẹ tôi phải vào tù còn ba phải về với mẹ cả. Tôi nương tựa bà ngoại và một mình bươn chải lo cuộc sống” - Đàm Vĩnh Hưng ngậm ngùi kể lại.

Mr Dam lan dau ke chuyen me di tu, ba ve song cung vo ca - Anh 1

Mr Đàm ngậm ngùi tiết lộ về khoảng thời gian đầy sóng gió.

Khi nhìn lại những tấm hình quá khứ và tình cảm mến mộ của khán giả, nam ca sĩ nghẹn lời: “Những tấm hình ấy làm tôi thấy xúc động. Trên đời này chỉ duy nhất một thứ khiến tôi gục ngã đó là tình cảm, tình thương của mọi người dành cho. Còn lại không một thứ áp lực nào khiến tôi đổ gục”.

Bên cạnh đó, Mr Đàm còn hồi tưởng lại về những ngày chưa nổi tiếng anh từng làm rất nhiều nghề khác nhau để tồn tại. Từ nghề tóc đến bán quần áo, mỹ phẩm hay trang điểm cô dâu.

Mr Dam lan dau ke chuyen me di tu, ba ve song cung vo ca - Anh 2

Đàm Vĩnh Hưng có một tuổi thơ không bình yên.

Và bước ngoặt cuộc đời khiến anh không bao giờ quên là ngày gặp được danh hài Hoài Linh. Anh cho biết, Hoài Linh đã phát hiện ra tố chất "khàn" của mình và cho tiền để đầu tư album. Bản hit “Tình ơi xin ngủ yên” thể hiện theo phong cách riêng có đã khiến Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng trở thành người của công chúng.

Theo Phụ Nữ News/GĐVN

Tin tiêu điểm