Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 25/6/2015 19:11

Mr. Đàm dùng chiêu lạ huấn luyện các 'chiến binh' The Voice

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện với vai trò trọng tài điều khiển trận đấu chạy marathon. "Ông hoàng nhạc Việt" cùng các "chiến binh" The Voice bước vào "cuộc chiến" trong vòng Đối đầu tiếp theo.

Ý tưởng của "Ông hoàng nhạc Việt" dành cho các thí sinh là các "chiến binh" The Voice sẽ cùng đọ sức với nhau. Các thí sinh team Đàm Vĩnh Hưng đã có buổi chụp hình vui vẻ tại sân vận động Hoa Lư.

Không chỉ để dành riêng chụp ảnh mà việc này còn giúp đỡ những "chiến binh" có thểm nhiều sức khỏe để tham chiến chặng đường dài khó khăn trước mặt.

Tất cả phải khởi động, chạy bộ và tập luyện cùng nhau cả ngày trước khi làm quen với ống kính và chụp hình. Mỗi thành viên trong đội Đàm Vĩnh Hưng đều cố gắng hết sức mình trước nhiệm vụ mà "ông hoàng nhạc Việt" giao phó.

Có thể thấy, Đàm Vĩnh Hưng rất chu đáo trong việc chăm sóc học trò, ngoài đưa đi diễn, chính tay thay đổi kiểu tóc, đầu tư trang phục anh còn rèn luyện thể lực cho các thí sinh.

Chùm ảnh đẹp của team Đàm Vĩnh Hưng trên đường chạy marathon:

 

Các "chiến binh" luôn trong tư thế sẵn sàng thách đấu cùng nhau trên những võ đài thực sự. Đôi khi, họ có thể thua cuộc nhưng vẫn không gục ngã, mà phải biết đứng dậy và tiếp tục "chiến đấu". Đó cũng chính là chỉ thị và tuyên ngôn của team Mr. Đàm.

Theo Ngày nay/tamguong