Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 13/6/2015 15:14

Mr. Đàm “chiêu đãi” thí sinh The Voice

Nam ca sỹ chiêu đãi bữa ăn ngon, nhiệt tình hỗ trợ tập hát, luyện vũ đạo cho các thí sinh trước vòng Đối đầu.
Mr. Dam

Ngay sau khi kết thúc vòng thi Giấu mặt và tìm ra cho mình 11 thí sinh xuất sắc vào đội, Mr Đàm đã tổ chức nhiều buổi gặp gỡ, chiêu đãi các giọng ca trẻ nhiều bữa ăn thịnh soạn trước khi bước vào tập luyện.

Mr. Dam

Các học trò của Mr. Đàm vui sướng khi được HLV của mình tiếp đón nhiệt tình. Thậm chí, "ông hoàng nhạc Việt" còn mời cả Vua đầu bếp Thanh Hòa trực tiếp chế biến các món ăn cho toàn đội.

Mr. Dam

Ngay sau đó, nam ca sỹ trực tiếp hướng dẫn, chia sẻ từng điểm mạnh, yếu của các giọng ca trước khi bước vào buổi tập hát cùng ban nhạc.

Mr. Dam

Mr. Dam

Với sự hỗ trợ của biên đạo múa Hoa Trang, Đàm Vĩnh Hưng sắp xếp đưa các thí sinh vào chính trung tâm của anh tập nhảy cũng như làm quen với những màn vũ đạo cơ bản.

Mr. Dam

Cô gái vừa ăn vừa hát - Vũ Thị Phượng đang thực hiện chế độ giảm cân, nhằm lấy lại vóc dáng thon gọn.

Mr. Dam

Sở hữu ngoại hình cá tính và được đông đảo cộng đồng mạng yêu thích, Vicky Nhung Nguyễn cũng đang là một trong những giọng ca chủ chốt trong đội Mr. Đàm.

Mr. Dam

Sau một thời gian tập luyện cùng nhau, các thí sinh đã dần hòa nhập và trở nên thân thiết.

Mr. Dam

Bên cạnh đó, vì muốn các giọng ca trẻ có cơ hội cọ sát thực tế, giọng ca Góc khuất thường xuyên đưa các thí sinh đi diễn cùng mình tại các phòng trà, sân khấu lớn nhỏ để làm quen với việc tự tin trình diễn.

Mr. Dam

Ngoài việc đưa các thí sinh đi hát, nam ca sỹ cũng là người trực tiếp trả "cát xê đầu tiên" cho học trò. Dù số tiền không lớn nhưng Mr. Đàm hy vọng đây sẽ là cách khích lệ tinh thần cho các giọng ca trẻ trước khi trở thành ca sỹ chuyên nghiệp.

Theo Dân Việt