Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 23/2/2017 13:07

Mr. Đàm chê Lệ Quyên 'ghê gớm' trên ghế nóng Bolero

Bị Lệ Quyên tố không nhường nhịn phụ nữ trên ghế nóng, Mr. Đàm liền nói cô là giám khảo rất "ghê gớm".

Tối 22/2, chương trình Thần tượng Bolero đã chính thức có buổi ra mắt dàn giám khảo mùa 2 đều là những nghệ sĩ gạo cội, tên tuổi như Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Lệ Quyền.

Như vậy, bộ tứ quyền lực của năm nay đã được thay đổi hoàn toàn so với mùa đầu tiên gồm Quang Linh, Cẩm Ly, Đan Trường và Quang Dũng. Tuy nhiên, Minh Vy – ông xã Cẩm Ly vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc trong chương trình.

Mr. Dam che Le Quyen 'ghe gom' tren ghe nong Bolero - Anh 1

Ngay từ khi xuất hiện, dàn giám khảo Thần tượng Bolero đã thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Ngoài mối quan hệ đã được hòa giải của Mr. Đàm và Quang Lê, “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi đây là lần đầu tiên cô ngồi ghế nóng chương trình truyền hình thực tế.

Mr. Dam che Le Quyen 'ghe gom' tren ghe nong Bolero - Anh 2

Nữ ca sĩ cho biết, vì chương trình này quy tụ quá nhiều thí sinh tài năng nên cô và 3 HLV còn lại phải liên tục “ném đá”, thậm chí chơi chiêu dìm đối phương để giành giật những giọng ca hay về đội. Thậm chí, Lệ Qyên cho biết, tuy cô là phụ nữ duy nhất trong dàn giám khảo, nhưng cả 3 đàn anh trong nghề không hề có ý nhường nhịn cô trên ghế nóng.

Mr. Dam che Le Quyen 'ghe gom' tren ghe nong Bolero - Anh 3

Trước lời “phàn nàn” của giọng ca Giấc mơ có thật, Đàm Vĩnh Hưng liền lên tiếng giải thích và thẳng thừng “chê” là một nữ giám khảo rất ghê gơm. Anh và mọi người cũng không cần nhường nhịn nữ HLV duy nhất của chương trình bởi cách chiêu dụ ngọt ngào, duyên dáng của nữ ca sĩ đã giúp cô thành công trong việc "cướp tay trên" của đàn anh nhiều giọng ca hay về đội.

Mr. Dam che Le Quyen 'ghe gom' tren ghe nong Bolero - Anh 4

Do từng có nhiều kinh nghiệm ngồi ghế nóng ở nhiều chương trình khác nhau, Mr. Đàm được nhận xét là một đối thủ đáng gờm tại cuộc đua lần này.

Mr. Dam che Le Quyen 'ghe gom' tren ghe nong Bolero - Anh 5

Về phía Ngọc Sơn, anh cũng gây chú ý không kém khi xuất hiện cùng mẹ tại họp báo. Anh cũng đồng tình với lời nhận xét của Đàm Vĩnh Hưng và cho biết, tuy bộ tứ giám khảo đều là anh em thân thiết trong nghề nhưng anh không cả nể hay nhường nhịn trong quá trình tranh giành thí sinh.

Mr. Dam che Le Quyen 'ghe gom' tren ghe nong Bolero - Anh 6

"Hơn 30 năm ca hát, Ngọc Sơn có được bí quyết riêng và sẽ truyền lại cho các học sinh về đội của mình. Mùa trước, Ngọc Sơn rất cảm động khi thấy các em hát rất hay, nhưng năm nay, họ hát còn hay hơn nữa vì xuất hiện rất nhiều nhân tài mới. Đây sẽ là một cuộc thi rất thú vị đem đến những bữa ăn tinh thần, hấp dẫn", Ngọc Sơn nhận xét.

Mr. Dam che Le Quyen 'ghe gom' tren ghe nong Bolero - Anh 7

Về phía Quang Lê, anh đưa con gái nuôi Phương Mỹ Chi xuất hiện cùng mình tại buổi họp báo. Khi gặp gỡ các đàn anh, đàn chị trong nghề, nam ca sĩ không quên dặn cô bé phải cúi đầu chào lễ phép.

Mr. Dam che Le Quyen 'ghe gom' tren ghe nong Bolero - Anh 8

So với sự cứng rắn của Mr. Đàm và Ngọc Sơn, Quang Lê lại có phần mềm mỏng hơn trong việc “chiêu dụ” thí sinh. Dù cuộc đấu miệng của các HLV rất gay cấn, nhưng không ít lần, nam ca sĩ đã đứng ra thuyết phục một số giọng ca hay về đội Lệ Quyên.

Mr. Dam che Le Quyen 'ghe gom' tren ghe nong Bolero - Anh 9

Minh Vy – ông xã Cẩm Ly vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc trong chương trình. Khi được hỏi về chất lượng thí sinh mùa 2 so với năm ngoái, Minh Vy cho biết, Thần tượng Bolero hứa hẹn sẽ khiến khán giả bất ngờ vì xuất hiện nhiều nhân tố lạ cùng trai tài, gái sắc.

Mr. Dam che Le Quyen 'ghe gom' tren ghe nong Bolero - Anh 10

Chương trình Thần tượng Bolero 2017 dự kiến sẽ được lên sóng tập đầu tiên vào ngày 9/3 tới.

Theo Dân Việt