Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 19/2/2017 12:07

Mr. Đàm chê Anh Đức lắm chiêu trò khi thi game show

Mr. Đàm bất ngờ trước giọng hát dày, ấm của bạn thân Trấn Thành nhưng cho rằng nam diễn viên dùng chiêu trò ngay từ tập đầu của chương trình Trời sinh một cặp.

Mr. Dam che Anh Duc lam chieu tro khi thi game show - Anh 1

Tập đầu của Trời sinh một cặp vừa diễn ra tối 18/2. Đêm thi mở đầu bằng tiết mục song ca của giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Thanh Hà. Cả hai thể hiện liên khúc Bài không tên số 8Khi người yêu tôi khóc nồng nàn, da diết.

Mr. Dam che Anh Duc lam chieu tro khi thi game show - Anh 2

Anh Đức chọn bộ đồ đậm chất cổ trang thể hiện ca khúc Những lời dối gian. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét bạn thân Trấn Thành có giọng hát nội lực và dày. “Mới có vòng này đã chiêu trò rồi. Đúng là diễn viên hài có khác. Tuy nhiên, em đang hát bị đều đều, không có dấu ấn", Mr. Đàm thẳng thắn góp ý.

Mr. Dam che Anh Duc lam chieu tro khi thi game show - Anh 3

Diệu Nhi mang tới ca khúc Chị đi tìm em đậm chất dân ca với bộ áo dài cách tân nền nã. Cô khiến khán giả ngạc nhiên vì lần đầu thể hiện tròn trịa một bài hát từ đầu đến cuối.

Mr. Dam che Anh Duc lam chieu tro khi thi game show - Anh 4

Nam diễn viên Lê Vinh chọn ca khúc Chỉ có bạn bè thôi để dự thi. Ngay khi vừa cất giọng hát lên, cả ba huấn luyện viên Vũ Hà, Dương Triệu Vũ, Thanh Thảo đều trầm trồ khen ngợi và muốn giành thí sinh này về đội mình. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: “Cách trình diễn của Vinh rất bình tĩnh. Em chọn bài phù hợp với mình, ngay cả những nốt luyến láy đó phải là những người chuyên hát nhạc trữ tình mới có thể làm được”.

Mr. Dam che Anh Duc lam chieu tro khi thi game show - Anh 5

Trung Dũng thể hiện ca khúc Mẹ tôi. Anh được hai giám khảo đánh giá cao về giọng hát và cách thể hiện. Thanh Hà gọi Trung Dũng là “Mr. Everything” vì chuyện gì anh cũng làm giỏi từ diễn xuất, dẫn chương trình đến ca hát.

Mr. Dam che Anh Duc lam chieu tro khi thi game show - Anh 6

Khác với hình ảnh hài hước trên các sân khấu kịch, "Long đẹp trai" đầy tự sự khi hát nhạc bolero. Giám khảo Thanh Hà cho rằng việc đầu tiên chị phải khen Long vì anh chọn bài hát rất hay và hợp giọng.

Mr. Dam che Anh Duc lam chieu tro khi thi game show - Anh 7

Vũ Ngọc Anh chọn ca khúc Tình yêu màu nắng để dự thi. Tuy được đánh giá cao về phong cách trẻ trung nhưng giám khảo Thanh Hà vẫn chưa hài lòng vì phần thể hiện không có chiều sâu và tiết tấu khó tạo dấu ấn.

Mr. Dam che Anh Duc lam chieu tro khi thi game show - Anh 8

Stylist Lê Minh Ngọc - một trong bộ ba của talk Những kẻ lắm lời lần đầu tiên khoe giọng trên sân khấu lớn. Tuy nhiên, ca sĩ Thanh Hà cho rằng anh chưa có đủ phong thái để đấu lại 11 thí sinh khác dù có giọng hát hay.

Mr. Dam che Anh Duc lam chieu tro khi thi game show - Anh 9

Sau phần trình diễn của 12 giọng ca, các huấn luyện viên đã chọn được những thí sinh ưng ý về đội mình. Cụ thể, đội huấn luyện viên Thanh Thảo gồm Trung Dũng, Anh Đức, Long đẹp trai, Hùng Tiến. Huấn luyện viên Vũ Hà chọn được bốn chiến binh, Lệ Thi, Minh Ngọc, Lê Vinh, Khánh Quỳnh. Dương Triệu Vũ sở hữu các thí sinh Vũ Ngọc Ánh, Lê Minh Ngọc, Diệu Nhi và Tản Đà. Tập 2 của Trời sinh một cặp được phát sóng vào lúc 21h, ngày 25/2 trên kênh VTV3.

 

Theo Bích Hằng
Zing