Văn hóa

“Một mình có sao đâu”

QUỲNH CHI - 08:00 16/11/2018
Mr Đàm trình làng MV “Một mình có sao đâu” Mr Đàm trình làng MV “Một mình có sao đâu”

“Một mình có sao đâu” mang màu sắc nhiệt đới (tropical) vui nhộn, ca từ hài hước, gần gũi với giới trẻ của tác giả Thanh Hưng, đánh dấu sự hợp tác lần đầu giữa Mr Đàm cùng rapper Karik trong âm nhạc.

Các bối cảnh, màu sắc, thời trang trong MV được thiết kế và dàn dựng kĩ lưỡng, trau chuốt. Đàm Vĩnh Hưng cùng ê-kíp xuất hiện trong những bộ vest rộng, quần ống suông màu sắc sặc sỡ, phụ kiện đậm tinh thần retro của những năm 1970. Mr Đàm còn đích thân tự cắt, uốn kiểu cho bộ tóc giả để tạo hình tượng đúng với xu hướng retro mà gần đây các MV đình đám trên thế giới đang theo đuổi.

Sản phẩm âm nhạc này có sự tham gia của dàn sao Vbiz tên tuổi như: NSƯT Thành Lộc, Quang Linh, Trường Giang, Anh Đức, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thanh Tâm và cặp đôi hài hước BB Trần, Hải Triều. Khách mời vào vai các tuýp người độc thân trong cuộc sống nhưng không buồn bã, cô đơn mà luôn tràn trề lạc quan, vui vẻ, yêu đời. Đây chính là thông điệp tích cực mà Mr Đàm muốn gửi đến khán giả thông qua MV “Một mình có sao đâu”.

Trong năm 2018, Mr Đàm đã cho ra mắt ba MV ca nhạc (“Yêu tận cùng”, “Đau tận cùng”; hai phiên bản MV Hello) và một album “Một mình có sao đâu”. Với sự đầu tư công phu, luôn tìm tòi sáng tạo, thử nghiệm, khởi đầu xu hướng để không rập khuôn theo lối mòn, các sản phẩm âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng luôn tạo ra làn gió mới, thu hút các fan hâm mộ.

Quỳnh Chi

Bình luận của bạn đọc