Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 10/6/2019 17:26

Miss World Việt Nam: Đặc cách thí sinh vào thẳng vòng Chung kết toàn quốc

Miss World Việt Nam: Đặc cách thí sinh vào thẳng vòng Chung kết toàn quốc

GD&TĐ - Theo đó, thí sinh có lượt bình chọn cao nhất của vòng Chung khảo phía Nam, Chung khảo phía Bắc sẽ được đặc cách lọt thẳng vào vòng chung kết toàn quốc. Thí sinh có lượt bình chọn cao nhất vòng chung kết toàn quốc sẽ lọt thẳng vào top 25 của đêm chung kết toàn quốc.
 

Hình ảnh mới nhất của 34 thí sinh vòng chung khảo Miss World Việt Nam khu vực phía Nam đã được công bố ngay lập tức thu hút đông đảo sự chú ý bởi đã mang đến một làn gió mới từ tiêu chí chấm điểm đến cách thức thể hiện của cuộc thi.

Trong trang phục hiện đại, quyến rũ được thiết kế riêng cho cuộc thi, các thí sinh đã khoe được nét đẹp truyền thống, dịu dàng của người con gái Việt kết hợp với sự trẻ trung, tươi mới, sang trọng, quý phái.

Đây cũng là hình ảnh để khán giả bình chọn cho các thí sinh giành tấm vé vào Chung kết toàn quốc Miss World Việt Nam.

Theo đó, thí sinh có lượt bình chọn cao nhất của vòng Chung khảo phía Nam, Chung khảo phía Bắc sẽ được đặc cách lọt thẳng vào vòng chung kết toàn quốc. Thí sinh có lượt bình chọn cao nhất vòng chung kết toàn quốc sẽ lọt thẳng vào top 25 của đêm chung kết toàn quốc.

Điểm bình chọn được tính thông qua hệ thống website, fanpage Miss World Việt Nam, bắt đầu được tính từ 19h ngày 10/6 đến Đêm chung khảo phía Nam ngày 22/6.

Ngọc Trang

Tin tiêu điểm