Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 9/10/2017 21:02

Miss Grand International 2017 được chào đón tại Quảng Bình

GD&TĐ - Chiều 9/10, các Hoa hậu Hòa bình thế giới năm 2017 đã có mặt tại Quảng Bình nhằm chuẩn bị cho vòng thi “Trang phục dân tộc” được tổ chức vào tối ngày 12/10.

Khoảng 15h30, máy bay của chặng bay TP. Hồ Chí Minh - Đồng Hới đã đáp xuống sân bay Đồng Hới (Quảng Bình) và về lưu trú tại Sun Spa Resort.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới năm 2017 có chủ đề "Chấm dứt chiến tranh và bạo lực", dự kiến diễn ra từ ngày 5 đến 26/10 tại Việt Nam ở 3 tỉnh, thành phố là Quảng Bình, Kiên Giang và TP. Hồ Chí Minh.

Cuộc thi này là một trong 5 cuộc thi sắc đẹp hàng đầu trên thế giới, có uy tín và sự minh bạch cao nhất hiện nay. Cuộc thi sẽ thu hút các thí sinh đến từ 80-90 quốc gia trên khắp thế giới.

Với các hoạt động chính của thí sinh bao gồm: gala dinner; thi trang phục truyền thống các dân tộc; giao lưu với người dân; tham quan các di tích, danh thắng và tham gia một số hoạt động từ thiện nhân đạo.

Theo yêu cầu của ban tổ chức cuộc thi này thì những nơi được khảo sát đó là các khu nghĩ dưỡng, khách sạn cao cấp như Sun Spa resort, khách sạn 5 sao Biển Vàng, Động Thiên Đường, các khu vui chơi giải trí tại VQG Phong Nha – Kẻ Bàng hay các làng nghề ở Quảng Trạch…

Bên cạnh đó, các thí sinh dự thi hoa hậu cũng sẽ đến thăm và dâng hương các di tích lịch sữ, danh thắng tại khu lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Hang Tám cô… và thăm tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng của tỉnh Quảng Bình.

Một số hình ảnh dàn hoa hậu Hoà bình thế giới tại Quảng Bình:

Các hoa hậu làm thủ tục hải quan tại sân bay Đồng Hới
Đoàn rời sân bay về khách sạn Sun Spa resort
Đại diện sở Du lịch tỉnh Quảng Bình tặng hoa cho đoàn

Nụ cười thân thiên của Hoa Hậu

Bắt tay cảm ơn các fan hâm mộ
 Đoàn hoa hậu được tiếp đón tại khách sạn Sun Spa resort
Hoa hậu Huyền My đại diện cho sắc đẹp Việt Nam

Sự kiện này rất được truyền thông quan tâm và theo sát

Vĩnh Quý

Tin tiêu điểm