Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 13/10/2017 08:11

Miss Grand International 2017: Đa sắc màu văn hoá

GD&TĐ -Tối 12/10, tại Sunspa resot Mỹ Cảnh (Đồng Hới – Quảng Bình) đã diễn ra nội dung thi Trang phục dân tộc của 76 thí sinh đến từ 76 các quốc gia trên toàn thế giới...

Khoác trên mình trang phục dân tộc, các thí sinh Miss Grand International đã cho khán giả Quảng Bình cũng như Quốc tế chiêm ngưỡng những nét đặc sắc trên trang phục dân tộc của nước mình.

Thí sinh Huyền My đại diện cho Việt Nam tham dự và trình diễn bộ trang phục là áo dài truyền thống cách tân rất ấn tượng.

Có thể nói rằng, với những nét đặc trưng riêng trên trang phục của mỗi nước, khán giả được chiêm ngưỡng một sân khấu đa sắc màu văn hoá tại vòng thi Trang phục dân tộc này.

Quảng Bình rất vinh dự là một trong hai điểm được ban tổ chức chọn để tố chức một trong những vòng thi chính của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới năm 2017 diễn ra từ ngày 9-14/10.

Song song với việc tham dự vòng thi Trang phục dân tộc, thí sinh đến từ các nước đã có những hoạt động liên quan tại nhiều điểm ở Quảng Bình như tham quan Động Thiên Đường, thăm và tặng quà cho học sinh khuyết tật, làm bánh, nón lá truyền thống… tại Quảng Bình.

Một số hình ảnh ấn tượng trong đêm thi vòng thi trang phục dân tộc của Miss Grand International 2017:

Các thí sinh Miss Grand International 2017 tại đêm thi.
Ấn tượng với chiếc áo dài truyền thống do thí sinh Huyền My đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi.
Dịu dàng đoá hồng Bungari
Trang phục bốc lửa của thí sinh đến từ Peru
Thí sinh đến từ Thái Lan
Thí sinh đến từ đất nước triệu voi
Thí sinh đến từ Ấn Độ
Thí sinh đến từ Ai cập
Thí sinh đến từ Myanma

Vĩnh Quý