Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 13/9/2015 07:50

Minh Tú tự tin mặc bikini trên sàn diễn New York

Siêu mẫu Minh Tú đã hoàn thành xong 3 show diễn tại tuần lễ thời trang New York.

Siêu mẫu Minh Tú vừa hoàn thành 3 show diễn thuộc sự kiện Tuần lễ thời trang New York mùa mốt Xuân 2016 là Viola Spiechowicz (8/9), Tosia (9/9), Romeo Hunte (9/9). Sau Hoàng Thùy, Trang Khiếu, Tuyết Lan, Minh Tú là chân dài Việt Nam mới nhất được góp mặt ở 1 trong 4 tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới.

Trong show diễn của nhà thiết kế Ba Lan Viola Spiechowicz, Minh Tú xuất hiện tự tin trên sàn catwalk với một mẫu trang phục gồm áo bikini cùng quần short và áo choàng dài đơn giản, thanh lịch. Cơ thể đầy sức sống và đặc biệt là vòng 3 nảy nở của Minh Tú giúp mẫu thiết kế thể hiện được vẻ đẹp sexy cần có.

Ngoài ra, Minh Tú còn một lần nữa xuất hiện trên sàn diễn của Viola Spiechowicz với thiết kế kín đáo hơn nhiều. Đó là một mẫu blazer dài cùng quần ống rộng xếp nếp đồng màu.

Minh Tú sải bước trên sàn diễn của nhà thiết kế Ba Lan

Minh Tú không kém cạnh các người mẫu quốc tế trong màn chào khán giả cuối chương trình

Bộ trang phục thứ 2 khá kín đáo

Ngay sau khi hoàn thành show diễn hôm 8/9, Minh Tú tiếp tục góp mặt trong show giới thiệu thiết kế dạng tĩnh (bất động) của nhãn hàng Tosia vào ngày 9/9.

Trong những bộ trang phục mang dáng dấp cổ điển kết hợp với sự sáng tạo như cách kết hợp áo liền quần cùng phụ kiện lạ mắt, Minh Tú trở thành một quý cô nữ tính, phong cách trái ngược với hình ảnh gợi cảm, khỏe khoắn thường ngày.

Ngoài hai show diễn trên, siêu mẫu Minh Tú còn trình diễn cho nhà thiết kế Romeo Hunte (cũng vào ngày 9/9) và sắp tới là show của Degen (ngày 14/9). Bên cạnh đó cô còn được mời chụp ảnh quảng cáo lookbook cho một thương hiệu túi xách và phụ kiện của Mỹ.

Sau khi hoàn thành công việc tại New York, Minh Tú sẽ về nước vào cuối tháng 9 để đảm nhận vai trò vedette cho show diễn kỷ niệm 5 năm của NTK Chung Thanh Phong.

Minh Tú với hình ảnh quý cô đầy phong cách

Lối kết hợp phụ kiện của NTK Tosia rất độc đáo

Những hình ảnh hậu trường của buổi trình diễn

Theo www21.24h.com.vn

Tin tiêu điểm