Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 26/2/2016 04:00

Minh Quân lên kế hoạch sản xuất phim “Thượng Ẩn” bản Việt

"Thượng Ẩn" chính là một trong những nguồn cảm hứng khiến ca sĩ Minh Quân quyết định bắt tay vào làm phim.

Webdrama Thượng Ẩn hiện đang khiến khán giả phát cuồng với câu chuyện tình của hai chàng trai Cố Hải (Hoàng Cảnh Du) và Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu).

Nhiều ngôi sao Việt cũng mê mẩn bộ phim về đề tài đồng tính của điện ảnh Trung Quốc. Trong đó có nam ca sĩ Minh Quân.

Minh Quân chia sẻ anh biết đến Thượng Ẩn khi cơn sốt về bộ phim này "nổi đình, nổi đám" trên mạng xã hội và truyền thông. Đặc biệt sau khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân thì anh càng quyết tâm "làm bạn" với Thượng Ẩn.

Anh chỉ quan tâm em - Minh Quân

Càng xem Thượng Ẩn, Minh Quân càng bị hút vào mối quan hệ của hai nhân vật chính trong phim.

Vì thế, khi biết tin bộ phim bị lệnh ngừng chiếu tại Trung Quốc thì Minh Quân đã chia sẻ bức xúc trên trang cá nhân của mình: "Đã lâu lắm rồi mới có 1 bộ phim truyền hình khiến mình quan tâm và theo dõi sát sao như phim này.

Bộ phim có kịch bản tốt, đạo diễn giỏi và dàn diễn viên ấn tượng dù diễn viên chính diễn xuất đôi khi còn gượng gạo. Nhưng chính điều đó lại tạo nên sự hài hước, đáng yêu và chân thật cho nhân vật này.

Bộ phim đã mang đến một cách nhìn, một lối tư duy hoàn toàn mới so với trước đây về đề tài đồng tính . Phim đầy sự lãng mạn, chất phác và chất chứa tình yêu cao đẹp. Đang vào cao trào thì đơn vị quản lý điện ảnh nhà hàng xóm lại ban lệnh cấm.

Bó tay! Không một cảnh nóng hay chơi trò dung tục, ấy vậy mà lại cấm chỉ vì nó là phim về đề tài đồng tính?".

Vì quá mê "Thượng Ẩn", ca sĩ Minh Quân còn quyết định cover lại bài hát "Anh chỉ quan tâm em" của bộ phim này.

Chia sẻ với phóng viên, nam ca sĩ Minh Quân cho biết, "Anh chỉ quan tâm em" là một bài hát mà anh thích từ rất lâu khi từng nghe nữ danh Đặng Lệ Quân thể hiện. Lần này, được nghe ở Thượng Ẩn khiến anh càng yêu thích hơn nữa.

Anh quyết định cover lại bài hát này, chính là để thỏa mãn lòng yêu thích của mình với "Anh chỉ quan tâm em" và bộ phim Thượng Ẩn.

Được biết, hiện tại nam ca sĩ Minh Quân đang có kế hoạch sản xuất một bộ phim mang đề tài đồng tính.

Điện ảnh Việt Nam không thiếu những bộ phim có yếu tố đồng tính. Tuy nhiên, lại có rất nhiều phim lấy đồng tính làm yếu tố gây cười, bôi bác tình yêu đồng giới khiến người xem có cái nhìn không thiện cảm về những người đồng tính.

Không những thế, nói về đề tài đồng tính chủ yếu là những bộ phim điện ảnh chứ không phải là phim truyền hình.

Chính vì thế, ca sĩ Minh Quân hi vọng mình có thể làm nên một bộ phim Việt có cái nhìn tích cực về tình yêu đồng giới

Anh cho biết, mình sẽ lôi kéo thêm những ngôi sao "cuồng" Thượng Ẩn khác chung tay với kế hoạch của mình.

Nam ca sĩ hi vọng, dự án phim của mình sẽ mang đến cho độc giả một bộ phim về tình yêu đồng giới với đề tài, màu sắc, phong cách mang đậm phong cách của Việt Nam và được đông đảo độc giả đón nhạn.

Theo Soha