Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 24/6/2015 10:13

Minh Hằng thừa nhận “thua kém” Thủy Tiên

Minh Hằng khẳng định không gợi cảm và có tài "dỗ ngọt" trẻ nhỏ như "gái một con" Thủy Tiên.
Chiều 23/06, Thủy Tiên xuất hiện nổi bật trong buổi ra mắt Bước nhảy Hoàn Vũ nhí 2015. Trong chương trình, Thủy Tiên sẽ đảm nhận vai trò giám khảo bên cạnh sự hỗ trợ chuyên môn của vũ công Lâm Vinh Hải.

Chiều 23/06, Thủy Tiên xuất hiện trong buổi ra mắt "Bước nhảy Hoàn vũ nhí 2015" trong vai trò giám khảo. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ này, Thủy Tiên sẽ được vũ công Lâm Vinh Hải hỗ trợ chuyên môn.

Chia sẻ về việc ít đi hát trong thời gian gần đây, Thủy Tiên tiết lộ cô đang tập trung để thực hiện một số sản phẩm âm nhạc sẽ dự kiến ra mắt vào dip giữa và cuối năm.

Chia sẻ về việc ít đi hát trong thời gian gần đây, Thủy Tiên tiết lộ cô muốn tập trung vào vai trò mới và đang thực hiện một số sản phẩm âm nhạc.

Hội ngộ trợ thủ Lâm Vinh Hải trong sự kiện, cả hai tỏ ra rất thân thiết và thoải mái chụp hình cùng nhau sau thời gian hợp tác chung.

Hội ngộ "trợ thủ" Lâm Vinh Hải trong sự kiện, Thủy Tiên tỏ ra khá thân thiết và thoải mái khi chụp hình kỉ niệm cùng người bạn đồng hành.

Ngay sau Thủy Tiên, Minh Hằng xuất hiện với phong cách thời trang phong cách, cá tính. Cô tiết lộ đã sắp xếp thời gian ổn định để có thể ngồi ghế nóng Bước nhảy Hoàn Vũ nhí 2015 sau mùa giải đầu tiên lỗi hẹn.

Ngay sau Thủy Tiên, Minh Hằng lộ diện với phong cách thời trang cá tính. Cô tiết lộ đã sắp xếp thời gian ổn định để có thể ngồi "ghế nóng" Bước nhảy Hoàn vũ nhí 2015 sau khi lỗi hẹn ở mùa giải đầu tiên.

Trước thắc mắc về việc có sợ hình ảnh, phong cách thời trang gợi cảm của bản thân sẽ làm ảnh hưởng đến cách ăn mặc của các thí sinh nhí, Minh Hằng khẳng định: Chắc chắn tôi không sexy bằng 2 giám khảo còn lại.

Trước thắc mắc về việc có sợ hình ảnh, phong cách thời trang gợi cảm của bản thân sẽ làm ảnh hưởng đến cách ăn mặc của thí sinh...

...Minh Hằng khẳng định: Chắc chắn tôi không sexy bằng 2 giám khảo còn lại.

Minh Hằng khẳng định: "Chắc chắn tôi không sexy bằng 2 giám khảo còn lại".

Trong khi 2 mỹ nhân Thủy Tiên - Minh Hằng đang tất bật tạo dáng trước ống kính thì giám khảo Đoan Trang lại bận rộn để chăm sóc con gái trước khi chương trình diễn ra.
Trong khi 2 mỹ nhân Thủy Tiên - Minh Hằng đang tất bật tạo dáng trước ống kính thì giám khảo Đoan Trang lại bận rộn để chăm sóc con gái trước khi chương trình diễn ra.
Ngoài 3 nữ giám khảo chính, Khánh Thi được người tình tin đồn Phan Hiển hộ tống đến tham gia sự kiện với tư cách cố vấn chương trình.

Ngoài 3 nữ giám khảo chính, Khánh Thi và người tình "tin đồn" Phan Hiển cũng tham gia sự kiện với tư cách cố vấn và biên đạo cho chương trình.

Dù mang bầu ở những tháng thai kì cuối, song khuôn mặt của Khánh Thi vẫn rất thon gọn và xinh đẹp.

Dù mang bầu ở những tháng thai kì cuối, song khuôn mặt của Khánh Thi vẫn rất thon gọn và xinh đẹp.

Trong buổi giao lưu để giải đáp mọi thắc mắc, một lần nữa Minh Hằng khẳng định cô không có kinh nghiệm dỗ ngọt trẻ nhỏ như 2 giám khảo còn lại, song cô tiết lộ sẽ có những cách thức riêng để kết nối giữa mình và các thí sinh.

Trong phần giải đáp thắc mắc, Minh Hằng chia sẻ cô không có kinh nghiệm "dỗ ngọt" trẻ nhỏ như 2 giám khảo còn lại. Song cô cũng có những cách thức riêng để kết nối các thí sinh.

Về phía mình, Thủy Tiên cũng có một lo lắng vì nói không giỏi bằng Đoan Trang, Minh Hằng.

Về phía mình, Thủy Tiên cũng có một lo lắng vì ăn nói không giỏi bằng Đoan Trang, Minh Hằng.

Tuy nhiên, ca sĩ Ngôi nhà hạnh phúc tiết lộ khi tham gia chương trình rồi thì mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ chứ không mắc phải hạn chế như bản thân mình và nhiều người suy nghĩ.

Tuy nhiên, ca sĩ "Ngôi nhà hạnh phúc" tiết lộ khi tham gia chương trình rồi thì sẽ cố gắng để mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ.


Theo Soha