Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 29/5/2015 13:53

Minh Hằng sexy, thân mật bên “bạn trai tin đồn” của Ngô Thanh Vân

Minh Hằng sexy, thân mật bên “bạn trai tin đồn” của Ngô Thanh Vân

Nữ giám khảo duy nhất trong Phái mạnh Việt thoải mái nô đùa, trò chuyện bên Ảo thuật gia Việt Kiều Petey Majik Nguyễn - một cái tên mới trong làng điện ảnh Việt và đang được xem là "bạn trai tin đồn" của Ngô Thanh Vân.

Tham gia làm giám khảo trong chương trình "Phái mạnh Việt", Minh Hằng chăm chỉ luyện tập để nâng cao thể lực, cùng thân hình quyến rũ.

Minh Hằng là "bóng hồng" duy nhất góp mặt trong bộ ba giám khảo của chương trình truyền hình thực tế về hành động, phiêu lưu - Phái mạnh Việt. Cô cùng với hai giám khảo Petey Nguyễn và Hiếu Hiền đi tìm người đàn ông bản lĩnh nhất để đại diện cho phái mạnh Việt từ 10 ứng viên tiềm năng.

Trong tập 4 'Phái mạnh Việt' phát sóng vào 20h chủ nhật, ngày 31.5 trên kênh Truyền hình TP HCM, Minh Hằng, Hiếu Hiền, Petey Majik cùng các chàng trai tham gia cuộc thi sẽ thử thách mình với trò chơi bay dù lượn.

Minh Hằng và Petey Majik tỏ ra rất thân mật. Cô được chàng ảo thuật gia đường phố hướng dẫn lái cano.

Minh Hằng thích thú và có những trải nghiệm mới khi tham gia chương trình.

Minh Hằng nhí nhảnh, trẻ trung trên trường quay của chương trình "Phái mạnh Việt".

Cô còn thân mật, trêu đùa Petey Majik Nguyễn.

Cả hai cùng đùa nghịch trên bãi biển.

Ảo thuật gia Việt Kiều Petey Majik Nguyễn - một cái tên mới trong làng điện ảnh Việt đang được xem là bạn trai tin đồn của Ngô Thanh Vân.

Anh sở hữu vẻ đẹp lịch lãm, nam tính. Từ khi đóng chung phim "Ngày nảy ngày nay" với Ngô Thanh Vân, anh dính tin đồn "phim giả tình thật" với "đả nữ" màn ảnh Việt.

Petey Majik Nguyễn cũng được khán giả biết tới nhiều hơn khi tham gia làm giám khảo "Phái mạnh Việt". Anh và Minh Hằng khá ăn ý, thân mật khi cùng đảm nhận vai trò tìm người đàn ông bản lĩnh nhất để đại diện cho phái mạnh Việt.

Theo Lao Động