Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 13/7/2017 10:54

Minh Hằng nói về lý do giấu kín bạn trai hơn 10 tuổi

Minh Hằng nói về lý do giấu kín bạn trai hơn 10 tuổi

Minh Hằng dành nhiều lời ca ngợi cho người bạn trai bí ẩn hơn mình 10 tuổi.

Sau khi xảy ra scandal 'chèn ép ghế nóng tại The Face', Minh Hằng lại phải hứng chịu những đồn đại về việc được một đại gia chống lưng. Những tin đồn thất thiệt đó khiến cô phải công khai về người bạn trai hơn mình 10 tuổi.

Nhưng chỉ có nhiêu đó thôi vì Minh Hằng muốn giữ người này trong bóng tối để bảo vệ anh. Nói về người đàn ông đứng phía sau mình, Minh Hằng dành những lời ca ngợi ngọt ngào nhất: 'Khi nghe tin đồn xấu về tôi anh ấy vẫn như thế thôi, vẫn rất yêu tôi, hiểu thêm về nghề nghiệp của tôi và biết là tôi phải chịu trên đôi vai này rất nhiều áp lực. Anh ấy cũng vỗ về tôi: 'Có anh bên cạnh, mọi thứ đều sẽ qua'. Lúc đó tôi cảm thấy: Cần gì nữa! Chỉ cần một người đàn ông luôn yêu thương mình, luôn nghiêng về phía mình và tin tưởng mình như thế này, thế là đủ'.

Người yêu Minh Hằng an ủi nữ ca sĩ khi cô bị đàn chị chèn ép: 'Có anh bên cạnh, mọi thứ đều sẽ qua'.

Yêu thương tha thiết là vậy, nhưng để chia sẻ nhiều hơn về mối tình của mình, nữ ca sĩ từ chối. Cô giấu riêng cho bản thân những bí mật về người đàn ông bí ẩn. Dường như Minh Hằng sợ sẽ đưa bạn trai ra ngoài ánh sáng và khiến anh phải chịu sự nhóm ngó của người đời.

Vì chắc chắn, một khi người đó công khai cùng Minh Hằng sau này anh sẽ được gọi với cái tên 'Bạn trai của nữ ca sĩ Minh Hằng'. Vì vậy, cô gái này đã bảo vệ tình yêu theo một cách riêng của mình, nhưng rất quyết liệt và kiên định: 'Người đàn ông đó đã bảo vệ tôi rất là nhiều, luôn luôn cho tôi niềm vui trong cuộc sống vì vậy tôi cũng muốn bảo vệ người đàn ông đó, không muốn anh ấy bước ra ngoài ánh sáng. Tôi chỉ muốn bao bọc người đàn ông ấy trong vòng tay của mình, để anh ấy có cuộc sống bình thường, làm việc như bao người khác'.

'Tôi chỉ muốn bao bọc người đàn ông ấy trong vòng tay của mình' - Minh Hằng chia sẻ

Ở tuổi 30, tình yêu đã là một chuyện chín chắn Minh Hằng cũng đã trải qua vài mối tình để biết được điều gì là đáng trân trọng thế nhưng khi nói đến chuyện kết hôn, Minh Hằng lại lắc đầu: 'Tôi cũng không biết, người yêu tôi cũng thường hỏi: Anh không biết khi nào thì em mới có thể ổn định và lập gia đình, vì em còn quá nhỏ. Cuộc sống của tôi có rất nhiều màu sắc và tôi còn rất nhiều ước mơ, hoài bão mà tôi chưa làm được.

Tôi còn có nhiều đỉnh vinh quang chưa chinh phục được, cũng có nhiều điều về bản thân mà tôi chưa khai thác hết. Tôi muốn khi tôi mệt mỏi trên con đường sự nghiệp thì khi đó mới nghĩ đến chuyện tình cảm. Và nếu như người đàn ông nào có thể chờ đợi, đồng hành với mình trong khoảng thời gian này thì người đàn ông đó mới có thể đi đến cuối con đường với mình'.

Có lẽ, với một cô gái có tất cả mọi thứ: Nhan sắc, sự nghiệp, tiền bạc, điều Minh Hằng cần ở bạn trai chính là sự chung thủy và hết lòng vì cô, đó mới là nhân tố quyết định đem lại sự hạnh phúc.

Theo Trí thức trẻ