Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 2/11/2017 19:52

Mẹ tân Hoa hậu Đại dương lên tiếng chuyện thẩm mỹ và mua giải

Mẹ tân Hoa hậu Đại dương lên tiếng chuyện thẩm mỹ và mua giải

GD&TĐ - Là một người mẹ, bà Nguyệt Quế - mẹ của tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh vô cùng buồn và sốc khi dân mạng chế ảnh con gái mình với hình ảnh con cá.

Trước khi tham gia các sân chơi nhan sắc, Ngân Anh từng có thời gian hoạt động trong vai trò người mẫu ảnh. Cô cũng theo học khóa đào tạo catwalk của siêu mẫu Hoàng Yến.

Đầu năm 2017, cô đăng ký Hoa khôi Du lịch nhưng không đạt thành tích cao. Khi góp mặt trong Hoa hậu Đại dương, cô bất ngờ vượt qua nhiều ứng viên khác để đoạt vương miện.

Khi còn là sinh viên, cô đã tham gia làm mẫu ảnh để có thêm thu nhập. Điều này cũng như lý giải của Hoa hậu Ngân Anh khi dân mạng cho rằng cô phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Mẹ của Hoa hậu, bà Nguyệt Quế cho biết trước đây bà không hề biết chuyện con gái ký hợp đồng quảng cáo cho một thẩm mỹ viện. Chỉ đến khi con gái về nhà với chiếc mũi vừa thẩm mỹ, bà mới ngạc nhiên.

Bản thân vợ chồng bà đã trách mắng Ngân Anh rất nhiều vì không đồng tình với việc dao kéo. Trước cuộc thi Hoa hậu Đại Dương, Ngân Anh đã tháo phần sụn nhân tạo ở mũi để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên như trước.

Theo lời kể của bà Nguyệt Quế, từ bé Ngân Anh đã có cơ địa không tốt, thường xuyên bị dị ứng mặt do tiếp xúc nguồn nước không sạch hoặc thay đổi thời tiết. Trước chung kết Hoa hậu Đại dương 2017, Ngân Anh bị dị ứng khiến môi bị sưng phồng. Do đó, hình ảnh đăng quang của cô mới vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Bà Nguyệt Quế - mẹ của Hoa hậu Ngân Anh

Mẹ của Hoa hậu cho rằng gia đình rất tin tưởng vào con gái vì Ngân Anh là một cô gái ngoan, xinh đẹp từ bé và đặc biệt là luôn được học sinh giỏi.

Khi Ngân Anh muốn tham gia thi Hoa hậu Đại dương, chồng bà đã cho con gái thử sức và giây phút đăng quang của con gái khiến gia đình bà rất vui.

Thế nhưng, chỉ sau một đêm, những lời chê bai nhan sắc của con gái và thậm chí còn chế ảnh trên mạng với hình ảnh con cá khiến bà thấy rất sốc.

Mẹ của tân Hoa hậu cho biết sẽ đồng hành cùng con gái trong những hoạt động sau này. Bà cũng lên tiếng về tin đồn mua giải rằng Ngân Anh có vài tháng chuẩn bị trước khi đăng ký thi Hoa hậu Đại dương 2017.

Cô sử dụng toàn bộ số tiền tích lũy từ việc đi làm mẫu để mua trang phục, đồng thời học thêm về kỹ năng trình diễn. Bà tâm sự: "Gia đình không giúp gì mà chỉ ở bên động viên tinh thần cho Ngân Anh. Có lẽ con gái tôi đã xác định rằng, khi bước chân vào con đường này sẽ phải đối diện với thị phi nên những ngày sóng gió vừa qua, con bé rất mạnh mẽ. Tôi mừng vì Ngân Anh không phải là một cô gái yếu đuối".

Ngọc Trang (tổng hợp)
Theo