Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 29/6/2015 14:07

Mẹ Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng về dáng ngủ ‘khó đỡ’ của con gái

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Hoa hậu Kỳ Duyên với dáng ngủ ‘khó đỡ’ trên máy bay cùng mẹ đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014, không quá nếu nói rằng Kỳ Duyên là cái tên hot nhất làng giải trí Việt. Kèm theo sự thành công, nổi tiếng cũng không ít những chuyện tai bay vạ gió tìm đến người đẹp 19 tuổi đến từ Nam Định. Tất cả những hành động, việc làm, lời nói hay cách ăn mặc của Kỳ Duyên đều được dư luận chú ý và soi kỹ càng.

Mới đây một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Hoa hậu Kỳ Duyên nằm ngủ trên khoang thương gia của máy bay cùng mẹ đã trở thành tâm điểm chú ý khi mà dáng ngủ của người đẹp này khá ‘bá đạo’.

Mẹ Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng về dáng ngủ ‘khó đỡ’ của con gái - Ảnh 1

Dáng ngủ 'khó đỡ' trên máy bay của Hoa hậu Kỳ Duyên gây tranh cãi.

Bức ảnh nhanh chóng lan truyền chóng mặt trên các diễn đàn, mạng xã hội. Rất nhiều bình luận cho rằng Kỳ Duyên làm mất hình tượng Hoa hậu của mình. Tuy nhiên, rất nhiều người lại bình luận, đây chỉ là một phút sơ ý của người đẹp, đồng thời nêu ra quan điểm: 'trong lúc ngủ thì làm sao mà tạo dáng được', 'Hoa hậu cũng là người thôi mà, đã ngủ thì khó kiểm soát cơ thể nên không thể nói cô ấy vô ý tứ được'.

Ngay sau khi dư luận phản ứng về hình ảnh ‘vô duyên’ của Hoa hậu, mẹ của Kỳ Duyên đã ngay lập tức lên tiếng giải thích và mong mọi người thông cảm cho con gái. 

Trên Yan.vn, mẹ của Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ: ‘Tôi vừa mới xem bức ảnh đó cách đây ít phút và rất mong mọi người thông cảm cho Kỳ Duyên. Hôm đó là chủ nhật, tôi cùng Kỳ Duyên bay từ Hà Nội vào Sài Gòn tham gia một sự kiện từ sáng sớm đến tối. 

Vừa kết thúc công việc, hai mẹ con lại bay gấp ra trong đêm để hôm sau Kỳ Duyên kịp lịch đi học ở trường vào sáng thứ hai. Hình ảnh lan truyền trên mạng là lúc hai mẹ con tôi bay từ Sài Gòn về Hà Nội vào lúc tối muộn. Do sức khỏe yếu, lại làm việc liên tục nên hai mẹ con đều mệt, em Duyên đã không kiểm soát được dáng ngủ của mình'.

Theo nguoiduatin