Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 30/1/2018 15:17

MC Thành Trung không tham gia Táo Quân vì chê cát sê thấp?

MC Thành Trung không tham gia Táo Quân vì chê cát sê thấp?

GD&TĐ -Trước thông tin Thành Trung chê cát sê Táo Quân thấp nên không được mời nhiều năm nay, nam MC 8x đã có những chia sẻ về câu chuyện này.

Thành Trung đang là một gương mặt “hot” của nhiều chương trình truyền hình thực tế. Nhiều năm nay, nam MC này dường như không tham gia phim ảnh lẫn Táo Quân.

Trước đó, Thành Trung bén duyên với sân khấu Táo Quân bằng vai Táo Y tế trong hai năm 2007 - 2008. Dù đóng một vai Táo nhưng Thành Trung đã mang đến những màu sắc tươi mới và dí dỏm trong mỗi lần bước lên sân khấu.

MC Thành Trung ít tham gia phim ảnh và Táo Quân vì quá bận với công việc MC.

MC Thành Trung ít tham gia phim ảnh và Táo Quân vì quá bận với công việc MC.

Tiếp sau đó, Thành Trung còn đảm nhận vai Táo Nông dân (2009), Táo Quy hoạch (2010) và vai người nhà Thiên Lôi (2011). Vai người nhà Thiên Lôi là một vai lạ của Táo Quân 2011 và cách thể hiện của nam MC 8x này đã làm nhiều khán giả hết sức thỏa mãn bởi nói lên được những nỗi niềm của người dân hạ giới.

Đến Táo Quân 2012, Thành Trung lại tiếp tục được vào vai Táo Điện lực. Đây cũng là năm ngành điện lực có nhiều vấn đề vì thế Thành Trung đã có rất nhiều đất để thể hiện vai này.

Kể tử đó đến nay, Thành Trung không tham gia Táo Quân trong bất kỳ dạng vai nào. Vì lẽ đó mà xuất hiện thông tin cho rằng, Thành Trung chê cát sê Táo Quân thấp nên đã không được mời. Trong buổi họp báo ra mắt hài tết “Họ Lý tên Thông” và “Chôn nhời 5”, chia sẻ điều này, Thành Trung cho biết, chưa bao giờ tham gia Táo Quân mà anh nghĩ đến cát sê bởi đó là sân khấu mang đầy ân nghĩa đã giúp anh có được ngày hôm nay.

Thành Trung thời đóng Táo Quân.
Thành Trung thời đóng Táo Quân.

Khi được giao vai lần đầu tiên trong Táo Quân tôi sung sướng tới mức không ngủ được. Không ngủ được vì khát khao của mình đã thành hiện thực và khả năng của mình đã được ghi nhận.

Vì lẽ đó, trong lòng tôi, chưa bao giờ tham gia Táo Quân mà tôi nghĩ đến cát sê. Được đứng ở sân khấu đó, hình ảnh lẫn vị thế của tôi được nâng tầm thì khi đi làm ở ngoài cát sê của tôi đương nhiên sẽ cao lên.

Tham gia Táo Quân thì kể cả không công chúng tôi vẫn dốc hết sức mình. Vì thế đừng ai nghĩ Thành Trung không được mời tham gia Táo Quân vì chê cát sê thấp. Một khi các anh chị đã cho tôi một cơ hội như thế không bao giờ tôi bỏ qua. Chỉ có điều do công việc của tôi quá bận bịu mà tập Táo Quân lại đòi hỏi phải tập trung và thức đêm nên tôi không thể sắp xếp được”. Thành Trung tâm sự.

Theo Hà Tùng Long
Dân trí