Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 21/6/2015 17:42

MC Phan Anh tận tình chăm sóc Jennifer Phạm

MC điển trai của The Voice 2015 đã rất quan tâm tới nữ đồng nghiệp xinh đẹp khi cùng tham gia trong một sự kiện tổ chức tại Hà Nội.

 

Sáng 21/6, MC Phan Anh và Hoa hậu Jennifer Phạm có mặt tại khu vực quanh Bờ Hồ Hoàn Kiếm để phát khăn lạnh và nước miễn phí cho người dân.
Vì thời tiết khá nóng bức, Phan Anh đã ga lăng giúp Hoa hậu Jennifer Phạm thấm mồ hôi trên mặt.
Cả hai vui vẻ chụp hình lưu niệm cùng nhau.
Trong buổi sáng, Hoa hậu Jennifer Phạm và MC Phan Anh đã tích cực di chuyển quanh các con phố để phát khăn lạnh và nước uống cho những người lao động.
Những người dân vui vẻ nhận nước uống, khăn lạnh và trò chuyện cùng với MC Phan Anh cùng những tình nguyện viên tham gia hoạt động này.
MC Phan Anh vui vẻ trò chuyện với người dân tại khu vực Bờ Hồ.
Dù thời tiết khá nóng bức nhưng Hoa hậu Jennifer Phạm vẫn rất hăng hái với nhiệm vụ của mình.
Cô luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi.
Bé gái chăm chú nhìn phần quà mà bà mẹ hai con dành tặng trong ngày chủ nhật oi bức.
Những người dân vui vẻ chụp hình lưu niệm cùng với Jennifer Phạm.

Jennifer lựa chọn trang phục khỏe khoắn, kiểu tóc bới cao để thuận lợi cho việc di chuyển phát quà tặng trong thời tiết mùa hè ở Hà Nội.

Sau một buổi sáng hoạt động tích cực, Jennifer Phạm và Phan Anh đã phát hết số khăn và nước uống dự kiến. Cả hai hào hứng chia sẻ bức hình này trên trang cá nhân của mình.
MC Phan Anh chia sẻ: "... Chiến dịch mang tên giải cứu mùa hè nhưng mình nghĩ những nụ cười, những lời hỏi thăm đôn hậu, những khoảnh khắc kỷ niệm của người dân.. mới chính là những điều giải cứu hai đứa để cảm nhận một ngày thêm đáng quý!"

Theo tamguong.vn