Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 25/6/2015 07:35

MC Minh Hà: Không ngại khi đóng cảnh thân mật

MC Minh Hà: Không ngại khi đóng cảnh thân mật

Nữ MC chia sẻ trong Hôn nhân trong ngõ hẹp, cô và nam diễn viên Chí Nhân đóng vai hai vợ chồng, vì vậy có những lúc không tránh được những cảnh quay thân mật.

Trong một cuộc trò chuyện gần đây với khán giả, nữ MC xinh đẹp của Cà phê sáng đã chia sẻ nhiều điều về cuộc sống thường ngày cũng như những công việc cô đang làm và những dự định trong tương lai sắp tới. Minh Hà cũng nhận được nhiều câu hỏi về nhân vật Phương Trinh - nhân vật cô đang đảm nhận trong Hôn nhân trong ngõ hẹp .

Minh Hà và Chí Nhân trong một cảnh quay.
Minh Hà và Chí Nhân trong một cảnh quay.

Khi được hỏi về một số cảnh quay thân mật giữa cô và nam diễn viên Chí Nhân trong phim, Minh Hà hài hước chia sẻ cô không dám kể với bạn trai là trong phim sẽ có những cảnh quay như vậy. Nữ MC cũng hy vọng là bạn trai mình cũng sẽ không đọc được câu trả lời này.

Nói về việc đóng cặp với người chồng kém tuổi trên màn ảnh, Minh Hà cho biết cô và Chí Nhân không gặp quá nhiều khó khăn. "Bản thân là một diễn viên thì khi đóng sẽ quên đi bản thân mình, vì vậy những ngại ngùng, e dè sẽ không còn nữa. 

Dù Trúc Nhân kém mình 2 tuổi nhưng vì đã lập gia đình nên cậu ấy rất chững chạc và chín chắn. Nhân là diễn viên trẻ tài năng nên khi đóng phim với cậu ấy, mình được Nhân hỗ trợ rất nhiều về diễn xuất" - Minh Hà chia sẻ.

Theo vtv