Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 3/7/2019 04:20

Mặt của ‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng đã xuống cấp nghiêm trọng, nhăn nheo, đơ cứng

Mặt của ‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng đã xuống cấp nghiêm trọng, nhăn nheo, đơ cứng

Vốn nổi tiếng xinh đẹp, thoát tục, nhưng thực tế hiện nay mặt của ‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng đã xuống cấp nghiêm trọng, nhăn nheo, đơ cứng.

 

‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng lộ mặt nhăn nheo, đơ cứng như tượng sáp - ảnh 1Mới đây, Lý Nhược Đồng gây chú ý khi tham gia một sự kiện nhãn hàng tại thành phố Thẩm Dương. Cô xuất hiện trong chiếc đầm trắng trễ vai thanh lịch khoe vóc dáng thon nuột. 

‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng lộ mặt nhăn nheo, đơ cứng như tượng sáp - ảnh 2Tuy nhiên, gương mặt của nữ diễn viên 7x mới là điều khiến mọi người sửng sốt. Từng được ca ngợi là mỹ nhân không tuổi của C-biz, Lý Nhược Đồng không tránh được sự tàn khốc của thời gian. Gương mặt cô lộ rõ dấu hiệu lão hoá, nhất là mỗi khi cười thấy rõ các nếp nhăn, đơ cứng. 
‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng lộ mặt nhăn nheo, đơ cứng như tượng sáp - ảnh 3Nhiều dân mạng phải thốt lên: "Cô cô đã già rồi". Có người nhận xét, biểu cảm trên gương mặt cô thiếu tự nhiên, "kỳ quặc".
‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng lộ mặt nhăn nheo, đơ cứng như tượng sáp - ảnh 4Nàng "Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh" chưa từng công khai năm sinh thật. Hầu hết nguồn tin đều cho biết, cô sinh năm 1973. Trong khi, cũng có thông tin nói, mỹ nhân họ Lý sinh năm 1967.
‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng lộ mặt nhăn nheo, đơ cứng như tượng sáp - ảnh 5Những hình ảnh trước đó của cô đều gây "bão" truyền thông bởi quá xinh đẹp, trẻ trung. Nhưng hình ảnh thực tên khiến nhiều người phải choáng váng. 
‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng lộ mặt nhăn nheo, đơ cứng như tượng sáp - ảnh 6Bên cạnh đó, nhiều người lên tiếng bảo vệ Lý Nhược Đồng. Theo họ, lão hoá là việc tất yếu, có thể nữ diễn viên không trẻ nữa, nhưng quan trọng là cô vui vẻ, thoải mái với cuộc sống hiện tại.
‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng lộ mặt nhăn nheo, đơ cứng như tượng sáp - ảnh 7Tạo hình trong "Thần điêu đại hiệp" (1995) gây xao xuyến biết bao đấng mày râu một thời.
‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng lộ mặt nhăn nheo, đơ cứng như tượng sáp - ảnh 8Cô luôn có tên trong hàng ngũ những biểu tượng nhan sắc của showbiz Hoa ngữ vào cuối thập niên 80-90.

Theo Tiền phong/Sina

Tin tiêu điểm