Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 25/2/2016 00:43

Mariah Carey lần đầu nói về kế hoạch cưới tỷ phú Úc

Mariah Carey sẽ tổ chức lễ cưới để với tỷ phú Úc - James Packer bằng 1 lễ cưới xa hoa nhưng ít người tham dự.
Cuộc hôn nhân đầu tiên của Mariah Carey là khi cô 23 tuổi, với nhà sản xuất âm nhạc - cựu giám đốc của Sony Music -Tommy Mottola từ năm 1993 tới năm 1998. Cô kết hôn lần 2 với Nick Cannon tại Bahamas vào năm 2008 tại nhà riêng của mình trên đảo Windermere nhưng họ đã đệ đơn ly dị vào tháng năm 2014. Nếu cô kết hôn với doanh nhân 48 tuổi James Packer thì đây là cuộc hôn nhân thứ 3 của nữ ca sĩ Mariah Carey nhưng điều đó không có nghĩa là Mariah Carey sẽ tổ chức 1 đám cưới khiêm tốn.

Mariah Carey
Mariah Carey không ngần ngại tiết lộ về kế hoạch kết hôn với tỷ phú Úc
Nữ ca sĩ 45 tuổi mới đây tiết lộ với Access Hollywood rằng lễ cưới của cô tuy nhỏ, kín kẽ nhưng vẫn rất trang trọng, lộng lẫy. Tuy nhiên, Mariah không cho biết cô sẽ tổ chức lễ cưới ở đâu, bao nhiêu người được mời tới dự. "Tôi rất hào hứng vì sự hoành tráng của nó. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là mối quan hệ và sự kết nối. Tình yêu là tất cả. Đó là điều quan trọng nhất, nhưng tất nhiên là tôi cũng thích khoảnh khắc hoành tráng", Mariah Carey chia sẻ.

Mariah Carey
Mariah Carey ly hôn chồng thứ 2 vào năm 2014

Doanh nhân người Úc và Mariah Carey hẹn hò được gần 1 năm nay, anh đã cầu hôn với Mariah vào ngày 21/1 tại New York bằng chiếc nhẫn đính hôn trị giá 7 triệu đô. Cặp đôi đã đã thuê một biệt thự sang trọng ở The Oaks ở Calabasas, California và sẽ cùng chuyển về đây sống cùng với cặp song sinh 4 tuổi Mariah Monroe và Moroccan - con chung của Carey với với Nick Cannon.

Theo afamily