Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 20/3/2017 13:07

Mạnh Quỳnh bị Dương Triệu Vũ trét bánh kem đầy mặt trên sân khấu

Nổi tiếng với những trò nghịch, Dương Triệu Vũ mới đây đã biến ca sĩ đàn anh Mạnh Quỳnh thành nạn nhân khi trét bánh kem đầy mặt anh trên sân khấu.

Manh Quynh bi Duong Trieu Vu tret banh kem day mat tren san khau - Anh 1

Mặc dù sinh nhật Mạnh Quỳnh là vào tháng 4, nhưng vì sợ khó gặp được do nam ca sĩ phải về Mỹ nên nhiều khán giả hâm mộ của anh đã tìm đến tận trường quay để mừng sinh nhật anh lẫn Phi Nhung. Gọi hai ca sĩ bằng cái tên thân mật là "anh Hai" và "chị Hai", trong số các fan này có cả những người đã ở tuổi trung niên.

Manh Quynh bi Duong Trieu Vu tret banh kem day mat tren san khau - Anh 2

Các fan mang 2 bánh kem to vào tận hậu trường nơi anh ghi hình. Sau đó họ cùng nhau hát vang ca khúc "Happy birthday" và gửi những lời chúc tốt đẹp tới thần tượng. Bất ngờ và xúc động, Mạnh Quỳnh và Phi Nhung gần như không nói nên lời.

Manh Quynh bi Duong Trieu Vu tret banh kem day mat tren san khau - Anh 3

"Tiệc sinh nhật" sau đó có thêm sự góp mặt của các đồng nghiệp, cũng đang ghi hình cùng Mạnh Quỳnh và Phi Nhung. Ca sĩ Dương Triệu Vũ tinh nghịch trét đầy bánh kem lên mặt đàn anh.

Manh Quynh bi Duong Trieu Vu tret banh kem day mat tren san khau - Anh 4

Nam ca sĩ cười mà như mếu khi mặt mũi, tóc tai dính đầy bánh kem

Manh Quynh bi Duong Trieu Vu tret banh kem day mat tren san khau - Anh 5

Sau khi ghi hình chương trình này, Mạnh Quỳnh sẽ quay về Mỹ. Mặc dù nhận được nhiều lời mời làm giám khảo tại Việt Nam nhưng anh rất hạn chế nhận lời.

Manh Quynh bi Duong Trieu Vu tret banh kem day mat tren san khau - Anh 6

Hiện tại, chương trình mà anh tham gia có "người tình" Phi Nhung ngồi chung "ghế nóng". Là những người bạn thân thiết gần 20 năm bởi vậy khi cùng làm giám khảo, cả 2 không có sự mâu thuẫn mà hợp tác rất ăn ý.

Theo Duyên Phương
Phụ Nữ TP.HCM

Tin tiêu điểm