Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 26/6/2015 07:05

Mai Thu Huyền tự tin sẽ thành công với “Những ngọn nến trong đêm” phần 2

Mai Thu Huyền cho biết cô và ê-kíp rất tự tin với phần 2 Những ngọn nến trong đêm bởi phim có nội dung kịch bản hấp dẫn, ê-kíp chuyên nghiệp và dàn diễn viên hùng hậu.

Mai Thu Huyền trong một cảnh quay.

Mai Thu Huyền trong một cảnh quay.

Khi được hỏi về việc liệu rằng phần 2 của Những ngọn nến trong đêm có đạt được thành công như phần 1, Mai Thu Huyền cho biết cô và ê-kíp rất tự tin với phần 2 bởi phim có nội dung kịch bản hấp dẫn, ê-kíp sản xuất chuyên nghiệp cùng dàn diễn viên hùng hậu, hứa hẹn sẽ mang lại sự hấp dẫn cho khán giả.

Nhắc đến dàn diễn viên nổi tiếng tham gia phim trong phần 2, Mai Thu Huyền cho biết mỗi vai diễn đều có số phận và đất diễn riêng nên mỗi nhân vật đều có điểm hấp dẫn. Cô cảm thấy rất vui khi đã quy tụ được một lực lượng đông đảo các diễn viên nổi tiếng và hợp vai tham gia phần 2. 

Cũng trong phần 2, nam diễn viên Bá Anh tiếp tục đóng vai Văn - chồng cũ của Trúc. Ngoài Quốc và Văn, trong phần 2 Những ngọn nến trong đêm, Trúc sẽ có thêm một người bạn tri kỉ nữa là Mạnh Hào do diễn viên Chi Bảo đảm nhận.

Tuy nhiên, việc có quá nhiều diễn viên nổi tiếng tham gia cũng chính là khó khăn lớn nhất của ê-kíp sản xuất vì mất nhiều thời gian để sắp xếp được lịch quay của các diễn viên bởi tất cả đều đang bận rộn với các dự án và công việc khác nhau.

Nhắc đến tên "cô Trúc", Mai Thu Huyền cũng chia sẻ cô rất thích được gọi như vậy vì đối với một diễn viên, được khán giả nhớ mặt và đặt tên trong một vai diễn là một vinh dự và hạnh phúc rất lớn. 

Nói về những lần thử sức trong vai trò MC và ca sĩ, nữ diễn viên cho biết dù rất thích công việc này nhưng cô cảm thấy không có điểm mạnh nên chỉ tham gia cho vui và công việc chính vẫn là diễn viên.

Theo vtv.vn