Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 3/1/2018 16:12

Mai Phương Thúy tái xuất sau nhiều năm vắng bóng tiết lộ về bạn trai

Hoa hậu Mai Phương ThúyHoa hậu Mai Phương Thúy

GD&TĐ -Sau hơn 3 năm vắng bóng, năm 2018 Hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết cô sẽ trở lại vì nhờ sự cổ vũ của người yêu.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam được 12 năm, trong đó, có tới 7-8 năm hoạt động liên tục. Đến năm 2014, hoa hậu Mai Phương Thúy dành thời gian cho bản thân. Đó là lý do Hoa hậu cho biết "lặn sâu" đến bây giờ.

"Hoa hậu Việt Nam 2006" Mai Phương Thúy vừa chính thức xác nhận sẽ làm giám khảo chung kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018". Đây là lần hiếm hoi người đẹp gốc Hà thành "tái xuất" trong thời gian ít xuất hiện trước đám đông.

Theo đó, Mai Phương Thuý đã có mặt tại Nha Trang vào những ngày đầu tháng 1 để chấm phần thi phụ Người đẹp Biển.

Sau nhiều năm vắng bóng, nhiều đồn đoán cho rằng Hoa hậu đã kết hôn nhưng mới đây, cô cho biết mình chưa kết hôn và dự định vài năm nữa mới lập gia đình và nếu có lập gia đình thì cũng sẽ bí mật với truyền thông.

Chia sẻ vai trò quan trọng của mình tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" mùa 3, Mai Phương Thúy cho biết cô đã đồng hành cùng cuộc thi từ mùa giải trước nên không có bất cứ khó khăn, bỡ ngỡ nào.

Dù không chấm thi vòng bán kết, song Mai Phương Thúy khẳng định cô vẫn theo dõi các hoạt động của cuộc thi, bám sát các thí sinh và dành thêm thời gian tìm hiểu thêm các ứng viên trước đêm thi quan trọng.

Tiết lộ về bạn trai của mình, Hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết cô đang rất hạnh phúc. Bạn trai cô không hoạt động trong showbiz: “Anh là người động viên tôi nhận lời chấm thi Hoa hậu Hoàn vũ. Anh nói: "Em nghỉ lâu quá rồi, quay lại hoạt động đi". Và đó là động lực để Mai Phương Thúy trở lại showbiz. Nhưng cô không có ý định để mình nổi bật khi trở lại, mục tiêu của Hoa hậu là đem đến những kinh nghiệm, những điều mình biết để tạo nên giá trị mới đến khán giả.

Mai Phương Thúy cũng cho biết cô nghỉ hoạt động trong showbiz đến 3 năm, chủ yếu đi du lịch và làm công việc khác đợt này nhìn cô có vẻ tăng cân và điều đó chứng tỏ cuộc sống của cô rất hạnh phúc.

Nói về việc khán giả kỳ vọng ở Hoa hậu làm huấn luyện viên một số chương trình thực tế, cô chia sẻ: Tôi rất thích các show thực tế của Hàn Quốc, Trung Quốc vì họ khai thác được nhiều tình huống và khoảnh khắc hay. Còn show của Việt Nam chưa làm được như vậy, vẫn có những rào cản. Tôi thì không thích làm huấn luyện viên, có thể ở một vai trò nào khác cũng được.

Ngọc Trang (tổng hợp)