Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 31/7/2019 15:42

Mai Phương Thúy “sắm vai” Hà Kiều Anh, Mỹ Linh, Tiểu Vy tại Miss World Việt Nam 2019

Mai Phương Thúy “sắm vai” Hà Kiều Anh, Mỹ Linh, Tiểu Vy tại Miss World Việt Nam 2019

GD&TĐ - Tại sân khấu Tổng duyệt cho đêm thi Beach Beauty và Miss Talent của Miss World Việt Nam 2019, Hoa hậu Mai Phương Thúy xuất hiện với trang phục giản dị.  

Xuất hiện với hình ảnh giản dị, Mai Phương Thúy luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi thu hút mọi ánh nhìn. Trong đêm tổng duyệt, khi MC giới thiệu dàn khách mời, một mình nàng hậu đã sắm vai hoa hậu Hà Kiều Anh, Mỹ Linh... để kiểm tra máy ghi hình khiến khán giả thích thú.

Mặc dù đang là gương mặt đại diện cho 3 nhân vật tạm vắng mặt, Mai Phương Thúy vẫn giữ nguyên biểu cảm nghiêm túc với từng vai diễn.  

Đặc biệt, Mai Phương Thúy còn khiến sân khấu buổi tổng duyệt trở nên hào hứng khi dẫn đầu dàn thí sinh Miss World Việt Nam catwalk trên sân khấu, toàn bộ không gian xung quanh dường như sáng bừng vì những sải bước đầy tự tin và rạng rỡ của nàng hậu cùng nhóm thí sinh.

Dù buổi tổng duyệt gặp mưa giữa chừng nhưng cả Mai Phương Thúy, nữ chủ tịch Miss World Việt Nam cùng Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, các thí sinh và toàn bộ ekip vẫn kiên nhẫn đợi mưa ngừng để tiếp tục buổi tổng duyệt dù trời đã về khuya.

Đêm thi Beach Beauty và Miss Talent của Miss World Việt Nam sẽ chính thức diễn ra vào đêm nay, 31/7 tại Đà Nẵng hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ sân khấu.

Ngọc Trang

Tin tiêu điểm