Mai Phương Thúy lì xì mạnh tay tại sự kiện các Hoa hậu Việt

NGỌC TRANG - 20:57 14/01/2020
Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam hội tụ. Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam hội tụ.

Theo đó, sự kiện là bữa tiệc thay lời cảm ơn đến những cá nhân, tập thể, ê-kíp đã góp phần quan trọng tạo nên thành công của các “Hoa hậu chiến binh” Việt trong năm 2019 vừa qua. 

Họ đã phần nào tạo nên thành công, hào quang của rất nhiều nàng hậu Việt. Thậm chí, đưa những cái tên ấy trở thành dấu mốc của năm, tự tin tỏa sáng ở nhiều “đấu trường nhan sắc” tầm cỡ quốc tế .

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San, Á hậu Thúy An, Hoa hậu Sinh viên quốc tế Thanh Khoa, Miss Asia Pacific International Thu Hiền, Á khôi xứ dừa Phương Thanh... 7 cô gái đại diện nhan sắc Việt trên các đấu trường nhan sắc quốc tế đã cùng nhau hội tụ, mang đến màn trình diễn quốc phục có có một không hai trên sân khấu.

Những bộ quốc phục gây ấn tượng mạnh với thế giới đã một lần nữa được tái hiện khiến nhiều người xúc động.

Tâm điểm của sự kiện vừa qua phải kể đến màn bốc thăm trao lì xì của dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam với hầu bao “nặng ký”. Trong khi những cái tên khách mời dần được xướng lên để nhận “món quà xịn xò” từ các mỹ nhân.

Tưởng là người kết màn với bao lì xì 500 USD nhưng Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam lại chính là người mở màn cho những bao lì xì “siêu to siêu khổng lồ” sau đó.

Chương trình càng “tăng nhiệt” và tăng độ hấp dẫn hơn bao giờ hết khi Hoa hậu Mai Phương Thúy mạnh tay lì xì với mệnh giá lên đến 1.000 USD (tương đương hơn 23 triệu đồng).

Ngọc Trang

Bình luận của bạn đọc