Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 11/1/2017 22:00

Mai Ngô chạm mặt Khánh Thi sau phát ngôn gây bão

Hành động của cả Mai Ngô và Khánh Thi khi chạm mặt nhau khiến cho nhiều người phải chú ý.

Show 10 So you think you can dance - Thử thách cùng bước nhảy đã ghi hình tối 9/1 tại TP.HCM. Khánh Thi có thói quen đến sớm để chuẩn bị thật chỉn chu trước giờ ghi hình. Kiện tướng dancesport diện bộ váy trễ vai vô cùng sexy, gợi cảm. Đặc biệt, sự xuất hiện bất ngờ của Mai Ngô giữa chương trình khiến nhiều người chú ý vì tuần qua, cô nàng và Khánh Thi có những phát ngôn không hài lòng nhau . Cụ thể, với bài thi của thí sinh Cát Tường trong show thứ 8, Mai Ngô cho rằng nữ giám khảo nhận xét quá khó tính. Ngay sau đó, Khánh Thi gây sốc khi thẳng thắn đáp lại đàn em: "Nếu bạn ấy bình luận được thì làm giám khảo đi".

Vốn có niềm đam mê với nhảy múa, Mai Ngô chia sẻ cô nàng đến để thưởng thức các bài thi của top 4 cũng như ủng hộ tinh thần cho Lê Hiếu. Khi được hỏi về phản ứng của bà xã Phan Hiển, nữ người mẫu cho biết, cô không có ý kiến trước phát ngôn của đàn chị.

Mai Ngo cham mat Khanh Thi sau phat ngon gay bao - Anh 1

Mai Ngô ăn vận khá thoải mái khi đến xem chương trình "Thử thách cùng bước nhảy"

Mai Ngo cham mat Khanh Thi sau phat ngon gay bao - Anh 2

Mai Ngo cham mat Khanh Thi sau phat ngon gay bao - Anh 3

Trong lần làm khách mời ở lần trước, Mai Ngô đã có phát ngôn động chạm đến nữ giám khảo Khánh Thi. Cô nàng cho rằng Khánh Thi quá khắt khe khi ngồi ghế nóng, đưa ra những nhận xét quá thẳng và không hiểu cho tâm lý của thí sinh

Mai Ngo cham mat Khanh Thi sau phat ngon gay bao - Anh 4

Giám khảo Khánh Thi

Tại số phát sóng này sẽ có sự xuất hiện của ca sĩ Minh Hằng. Cô đảm nhận vị trí giám khảo khách mời bên cạnh Khánh Thi và John Huy Trần.

Giọng ca Một vòng trái đất cũng đến từ sớm để chuẩn bị trang điểm, làm tóc. Không chỉ sở hữu ngoại hình cân đối, xinh xắn như một người mẫu, gần đây, Minh Hằng còn gây ấn tượng bởi gu thời trang sành điệu, quyến rũ. Trong hậu trường Thử thách cùng bước nhảy , sự thân thiện, gần gũi của nữ ca sĩ cũng khiến các thí sinh thích thú.

Mai Ngo cham mat Khanh Thi sau phat ngon gay bao - Anh 5

Mai Ngo cham mat Khanh Thi sau phat ngon gay bao - Anh 6

Làm giám khảo lần này cùng Khánh Thi còn có nữ ca sĩ Minh Hằng

Mai Ngo cham mat Khanh Thi sau phat ngon gay bao - Anh 7

Bộ 3 giám khảo trong chương trình "Thử thách cùng bước nhảy" mùa này

Show thứ 10 hứa hẹn rất gay cấn, khốc liệt bởi đây là đêm thi quyết định ngôi vị Quán quân. Mỗi thí sinh phải trình diễn 6 tiết mục, bao gồm: một bài nhóm, một bài solo 30s và 4 bài đôi. Với những thử thách này, người thể hiện xuất sắc nhất và chinh phục được đông đảo khán giả nhất sẽ trở thành Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ 5.

Mai Ngo cham mat Khanh Thi sau phat ngon gay bao - Anh 8

MC Trấn Thành

Mai Ngo cham mat Khanh Thi sau phat ngon gay bao - Anh 9

Lê Hiếu, Đăng Quân, Minh Phượng và Thu Phương

Show 10 - Đêm tranh tài của Lê Hiếu, Đăng Quân, Minh Phượng và Thu Phương phát sóng lúc 20h30 thứ 7, ngày 14/1 trên HTV7.

Theo An Nhiên, Ảnh: Huy Nguyễn (Khám phá)
Eva

Tin tiêu điểm