Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 23/2/2017 15:32

Mai Hồ hứa hẹn bùng nổ trong năm 2017

Mai Hồ hứa hẹn bùng nổ trong năm 2017

Sau thời gian im ắng, ít tham gia các hoạt động giải trí, Mai Hồ bất ngờ quay trở lại với ngoại hình sexy, hấp dẫn.

Trong bộ ảnh mới nhất, nữ diễn viên Mai Hồ gây bất ngờ khi thay đổi phong cách, chuyển hướng sexy nổi loạn hơn. Trước đây, hình ảnh của cô có phần kín đáo trước ống kính.

Thế nhưng, sự trở lại với ngoại hình hấp dẫn hơn vào đầu năm 2017 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của Mai Hồ trong lĩnh vực diễn xuất.

Sở hữu vóc dáng đẹp nhưng khác với nhiều nghệ sĩ nữ khác, Mai Hồ không phải ăn kiêng hay ép buộc bản thân giảm cân mà khá thoải mái trong việc ăn uống.

Mai Hồ chia sẻ: "Chuyện ăn uống là một trong những sở thích của Mai, thậm chí mình còn "nghiện" cả đồ ngọt. Tuy nhiên, dù ăn nhiều nhưng Mai vẫn ý thức việc giữ vóc dáng đẹp.

Chỉ cần thấy có dấu hiệu mập thì Mai sẽ ngưng ăn khuya và bớt ăn, chứ tuyệt đối không nhịn ăn kiểu kham khổ như nhiều bạn nữ khác, vì điều này rất hại sức khỏe.

Bí quyết riêng của Mai là luôn giữ cho bản thân trong tâm trạng cân bằng, an yên và tránh stress. Nếu mình gặp những vấn đề không thể giải quyết thì tốt nhất nên gạt sang một bên và nghĩ đến việc tích cực.

Mai quan niệm sướng khổ ở đời khởi phát từ tâm mình. Tâm cho là khổ thì nó sẽ khổ và không gì hủy hoại nhan sắc bằng sự phiền muộn".

Mai Ho bat ngo sexy, quyen ru hua hen bung no trong nam 2017 - Anh 2

Bên cạnh đó, Mai Hồ cũng chăm sóc làn da rất kỹ, luôn giữ cho da sạch sẽ, kết hợp việc dưỡng da bằng kem, uống vitamin… Người đẹp cũng cho biết cô luôn tự tin vào tất cả mọi thứ ở bản thân mình.

Từng là diễn viên triển vọng, thế nhưng thời gian qua Mai Hồ 'mất hút' trong các hoạt động giải trí. Cô không muốn xuất hiện quá nhiều nhưng không mang hiệu quả.

"Ai cũng cần có sự va vấp để biết mình thích hợp, không thích hợp với điều gì. Thời gian qua, Mai đã có nhiều trải nghiệm để hiểu mình, nên cũng từ chối nhận lời mời nếu cảm thấy không thích hợp" - Mai Hồ chia sẻ.

Những hình ảnh táo bạo của Mai Hồ trong bộ ảnh mới:

Mai Ho bat ngo sexy, quyen ru hua hen bung no trong nam 2017 - Anh 3

Mai Ho bat ngo sexy, quyen ru hua hen bung no trong nam 2017 - Anh 4

Mai Ho bat ngo sexy, quyen ru hua hen bung no trong nam 2017 - Anh 5

Mai Ho bat ngo sexy, quyen ru hua hen bung no trong nam 2017 - Anh 6

Theo Đất Việt