rssheader

25/11/2020

Lý Thần và Phạm Băng Băng chính thức chia tay sau 4 năm hẹn hò

28/06/2019, 11:26 GMT+07 | Văn hóa
Lý Thần và Phạm Băng Băng chính thức chia tay sau 4 năm hẹn hò

Tối 27/6, Phạm Băng Băng bất ngờ đăng tải thông báo, chính thức xác nhận chia tay Lý Thần sau 4 năm hẹn hò.

Thông tin này khiến cư dân mạng đang cực kì sốc bởi chỉ mới sáng cùng ngày, thông tin Song Hye Kyo - Song Joong Ki ly hôn làm chấn động showbiz châu Á.

Lý Thần và Phạm Băng Băng chính thức chia tay sau 4 năm hẹn hò

Phạm Băng Băng - Lý Thần chia tay sau 4 năm hẹn hò

Trên Weibo, Phạm Băng Băng viết: "Nhân sinh trải qua rất nhiều lần nói lời từ biệt khác nhau. Chúng ta gặp gỡ, nhận về cho mình tình yêu và sự ấm áp, tất cả đều trở thành nguồn năng lượng vĩnh cửu. Cảm ơn tất cả sự ủng hộ và tình yêu anh dành cho em trong quãng thời gian qua, đồng thời cảm ơn cả sự quan tâm và yêu mến trong tương lai.

Nhanh chóng, nam diễn viên Lý thần cũng chia sẻ bài viết của Phạm Băng Băng kèm theo nội dung: “Từ bạn bè đến người yêu, lại về làm bạn bè, hình thức tình cảm sẽ thay đổi, nhưng tình cảm thuần túy giữa chúng ta sẽ không thay đổi, luôn ủng hộ và tin tưởng là mãi mãi. Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn là chúng ta.”

Những người hâm mộ của cặp đôi không khỏi bất ngờ trước thông tin trong khi công chúng cho rằng hôm nay là "ngày chia tay" của showbiz khi liên tục Song Hye Kyo - Song Joong Ki rồi đến Phạm Băng Băng và Lý Thần đều lần lượt công bố đường ai nấy bước.

Trước đó, những tin đồn về rạn nứt tình cảm của cặp đôi Phạm Băng Băng và Lý Thần cũng đã xuất hiện nhưng bị bác bỏ khi công chúng thấy cả hai vẫn bên cạnh nhau.

Thời điểm Phạm Gia vướng ồn ào trốn thuế, Lý Thần dù không lên tiếng nhưng vẫn ủng hộ bạn gái, bán nhà để hỗ trợ cô đóng thuế. Anh cũng thân mật ra sân bay đón người yêu khi cô đi công tác nước ngoài. Vì thế, chuyện cả hai chính thức chia tay khiến không ít người bàng hoàng. Một chuyện tình đẹp của showbiz lại kết thúc.

Lý Thần và Phạm Băng Băng chính thức chia tay sau 4 năm hẹn hò

Phạm Băng Băng và Lý Thần công khai yêu nhau tháng 5/2015. Đến ngày sinh nhật 16/9/2017 của Phạm Băng Băng, nam diễn viên đã quỳ gối cầu hôn hoa đán xứ Trung.

Sau khi Phạm Băng Băng dính vào vụ bê bối trốn thuế và phải nộp phạt 130 triệu USD (khoảng 3100 tỷ đồng) vào tháng 10/2018, tin đồn cặp đôi rạn nứt tình cảm cũng xuất hiện nhiều trên mạng xã hội.

Theo phapluatnet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm