Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 21/9/2017 17:09

Lý Nhã Kỳ là giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017

Lý Nhã Kỳ là giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017

GD&TĐ - Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam là giám khảo đầu tiên được hé lộ sẽ 'cầm cân nảy mực' để tìm ra thí sinh xứng đáng nhất nhận vương miện Miss Grand International 2017.

Mới đây, BTC Miss Grand International 2017 (Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017) vừa hé lộ thông tin vị giám khảo đầu tiên của cuộc thi. Theo đó, Cựu Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ sẽ là người 'cầm cân nảy mực' ở đấu trường nhan sắc này.

Thông tin mới này khiến hàng nghìn người hâm mộ Việt Nam khá bất ngờ. Năm nay, Miss Grand International được tổ chức tại Việt Nam, Á hậu Huyền My là đại diện duy nhất của nước ta tham gia tranh tài tại cuộc thi.

Với nhiều lợi thế, Huyền My được công chúng cả nước kỳ vọng sẽ gặt hái được thành tích cao.

Là đại diện của Việt Nam tham gia chấm thi, Lý Nhã Kỳ chia sẻ với BTC chương trình rằng dù là nước chủ nhà nhưng cô vẫn sẽ công tâm để cùng với các giám khảo khác chọn ra thí sinh xứng đáng nhất với vương miện cao quý.

Thông tin Lý Nhã Kỳ trở thành giám khảo cuộc thi Miss Grand International 2017 thu hút sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ.

Tháng 10 tới đây, vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 sẽ diễn ra tại Quảng Bình và Phú Quốc. Đây là một trong những đấu trường nhan sắc uy tín thế giới. Hiện ban giám khảo tại Việt Nam còn hai vị trí và ban giám khảo quốc tế vẫn chưa được hé lộ.

Theo Baodatviet.vn