Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 23/11/2017 17:02

Lý Nhã Kỳ khẳng định cô không chơi trội khi làm phim quốc tế

Lý Nhã Kỳ khẳng định cô không chơi trội khi làm phim quốc tế

GD&TĐ -Lý Nhã Kỳ khẳng định, cô không chơi trội khi đầu tư làm phim quốc tế vì cô đã mất 3 năm và đây là thời điểm phù hợp nhất.

Lý Nhã Kỳ cho biết cô đã mất 3 năm và đây là thời điểm phù hợp vì cô có mối quan hệ với các đạo diễn, nhà sản xuất, ngôi sao Hollywood và có tài chính để có thể đầu tư làm phim quốc tế và với cô đó không phải là chơi trội bởi người chơi trội là người bất chấp lời hay lỗ, không tính toán.

Còn bản thân cô lại cho rằng mình đã tính toán rất kỹ, vì cô làm việc, kiếm tiền rất cực khổ. “Tôi biết xài tiền, biết giá trị đồng tiền và cũng biết giá trị của bản thân. Tôi không phải dạng phụ nữ chơi trội, mà biết tạo dựng sự nghiệp, biết sử dụng đồng tiền và tạo ra lợi nhuận”.

Nói về chuyện đầu tư làm phim quốc tế, nữ diễn viên cho biết: “Tôi biết ước mơ của tôi lớn, nhưng tôi không bao giờ mặc chiếc áo quá rộng, mà luôn mặc chiếc áo vừa vặn với đôi vai của mình”. Lý Nhã Kỳ không đầu tư vào phim Việt Nam mà làm phim quốc tế bởi theo cô, tính cách của mình thích sự tiên phong, mạnh mẽ và lội ngược dòng: Tôi sẽ bắt đầu là nhà sản xuất phim quốc tế, rồi về làm phim trong nước. Chắc chắn có cơ hội tôi sẽ quy tụ những nhân tài trên thế giới để cùng tôi sản xuất một phim Việt Nam và mang ra quốc tế.

Chị cũng cho rằng hiện là thời điểm rất hợp lý để làm phim: Là một nhà đầu tư, tôi phải nghiên cứu rất kỹ. Ở thị trường thế giới, sự cạnh tranh rất rộng lớn và khốc liệt. Kế hoạch trở thành nhà sản xuất phim quốc tế của tôi đã phải chuẩn bị suốt 3-4 năm, chứ không phải một sớm một chiều.

Lý Nhã Kỳ cũng không tiết lộ chuyện kinh phí để đầu tư cho bộ phim “E- book” của mình bởi theo chị đối với quốc tế đó là bí mật.

Luôn tin tưởng rằng ở góc độ sản xuất, phim của mình sẽ thành công nhưng chị cũng không tham gia diễn xuất ở chính bộ phim đó, bởi đây là phim thế giới, nội dung kịch bản là câu chuyện của Pháp, không liên quan gì đến châu Á. Chị cũng tin mình ở vai trò nào thì hãy làm tốt trước đã.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng là một nhà đầu tư, khi làm phim chị sẽ đặt lợi nhuận trước, ít nhất phải bảo toàn vốn và sinh lời thì mới làm. Nếu không, tôi đã lấy tiền bỏ vào ngân hàng cất rồi. Còn danh tiếng là vấn đề rất bình thường, vì con người ai cũng có tham vọng. Danh tiếng không xấu, nó thể hiện sự phấn đấu và giúp con người tạo ra được giá trị cho bản thân, gia đình, xã hội: “Nếu tôi nói không cần danh tiếng là không đúng, vì nó là mục tiêu để tôi ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn. Khi đầu tư vào phim, tôi đặt vào cả hai, lợi nhuận và danh tiếng”.

Ngọc Trang (tổng hợp)
Theo