Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 17/10/2015 07:15

Ly Kute và những “bí mật” chưa tiết lộ trong cuộc đời

Ly Kute từng nổi danh trong phim Nhật ký Vàng Anh sau đó bất ngờ biến mất khỏi làng giải trí. Cuộc đời của Ly Kute ẩn chứa nhiều bất ngờ chưa được khám phá.

Ly Kute từng là “diễn viên bị ghét nhất Nhật ký Vàng Anh”

Ly Kute tên thật là Nguyễn Khánh Ly (sinh năm 1990), được biết đến khi tham gia series phim truyền hình đình đám giới trẻ một thời “Nhật ký Vàng Anh”. Thời điểm đó, dù bị lọt vào danh sách “Top vai diễn bị ghét nhất Nhật ký Vàng Anh” nhưng với lối diễn xuất hoạt bát, sinh động, nhân vật Dịu "đanh đá" của Ly Kute vẫn chiếm được cảm tình của nhiều người.

Ly Kute từng là “diễn viên bị ghét nhất Nhật ký Vàng Anh”

Ly Kute từng là “diễn viên bị ghét nhất Nhật ký Vàng Anh” “Chị ong vàng” Ly Kute nổi tiếng với mái tóc sư tử

Từ sau vai Dịu, Ly Kute tiếp tục tham gia nhiều hoạt động giải trí , đặc biệt là vai trò MC trong chương trình thiếu nhi “Mười vạn câu hỏi vì sao”. Khi ấy, “chị ong vàng” gây ấn tượng đặc biệt với mái tóc sư tử “huyền thoại”, giọng nói lảnh lót và gương mặt trong sáng, ngây thơ.

Bất ngờ biến mất sau đó gây xôn xao với chuyện tình Mạc Hồng Quân

Đang trên đà phát triển, Ly Kute bỗng gần như biến mất khỏi làng giải trí. Cho đến một năm trở lại đây, cô bất ngờ được nhắc đến khi sánh vai bên cầu thủ nổi tiếng đội tuyển bóng đá Việt Nam, Mạc Hồng Quân.

Bất ngờ biến mất sau đó gây xôn xao với chuyện tình Mạc Hồng Quân

Bất ngờ biến mất sau đó gây xôn xao với chuyện tình Mạc Hồng Quân

Những hình ảnh công khai tình tứ của cặp tình nhân hot girl – cầu thủ đã khiến cái tên Khánh Ly rất nhanh lấy lại sức hấp dẫn như thời mới nổi.

Ly Kute công khai mối tình với tiền đạo Mạc Hồng Quân hồi tháng 5. Đến tháng 9, hot girl chia sẻ dòng trạng thái buồn bã trên trang cá nhân. Cả hai đã chấm dứt quan hệ sau 6 tháng bên nhau.

Scandal Ly Kute có thai 3 tháng với Mạc Hồng Quân

Ngày 14/10, thông tin Ly Kute mang bầu tháng thứ 3 với nam cầu thủ Việt kiều được chia sẻ trên nhiều phương tiện truyền thông. Trước sự việc này, hot girl Nhật ký Vàng Anh chọn cách không bình luận gì thêm mà chỉ chia sẻ: “Chuyện này xảy ra, mẹ con tôi là người thiệt thòi và áp lực hơn ai hết. Còn ai nghĩ sao thì nghĩ, tôi không trách hận ai hết. Chỉ xin mọi người cho tôi sống bình yên đến ngày cháu nó ra đời".

Về phía Mạc Hồng Quân, anh tỏ ra thất vọng trước những gì bạn gái đang thể hiện. Tiền đạo sinh năm 1992 khẳng định, dù không đi đến hôn nhân , anh vẫn sẽ chịu mọi trách nhiệm với đứa con của mình. “Lúc biết tin Ly có bầu, mẹ tôi có gọi cô ấy đến nói chuyện. Tôi không biết cả hai nói gì, nhưng Ly đã to tiếng và cư xử không hay trước mặt mẹ. Khi về, cô ấy nhắn tin xin lỗi nhưng hành động này tôi không thể chấp nhận”.

Theo giadinhvietnam