Lý do vợ Lam Trường không bao giờ xem chồng biểu diễn ở vũ trường

NGỌC TRANG (TỔNG HỢP) - 11:13 17/06/2018
Lam Trường và vợ trẻ Yến Phương. Lam Trường và vợ trẻ Yến Phương.

Thường xuyên chơi đùa với con gái nhỏ, với ca sĩ Lam Trường khó có gì đánh đổi được cuộc sống hiện tại của anh khi có người vợ "đặc biệt" và cô con gái luôn quấn quít bố.

Lam Trường cho biết, anh và vợ hiện tại có mối duyên khi cô ấy là một du học sinh Mỹ. Tình cờ khi cô ấy viết bâng quơ trên mạng: "Có cách nào để đi xem anh Trường hát?". Lam Trường nhìn thấy và còn vào livestream cho cô ấy xem mặt và mở lời cho cô ấy đến nơi mình biểu diễn. Cũng nhờ duyên ấy mà hai người thành vợ chồng.

Nam ca sĩ chia sẻ vợ mình không ăn nói hay nhưng rất giỏi trong việc thể hiện cảm xúc qua câu chữ." Đôi lúc, cô ấy sâu sắc đến nỗi tôi sợ. Tôi chựng lại và tự nghĩ, nếu mình làm điều gì có lỗi chắc chắn sẽ không qua được mắt cô ấy" - Lam Trường cho biết.

Tuy nhiên, anh cũng thừa nhận rằng có đôi lúc vợ hay ghen khi anh nói chuyện quá lâu với các fan nữ. Dù hiểu được công việc của chồng nhưng cô thường vắng mặt khi anh biểu diễn ở các vũ trường bởi cô khó chấp nhận việc chồng mình được người lạ ôm hôn. Thế nhưng, cho đến giờ, gia đình của nam ca sĩ với vợ trẻ vẫn luôn hạnh phúc dù thường xuyên xa nhau bởi lịch diễn. Họ tin tưởng nhau và dành nhiều tình cảm cho nhau. 

Cả hai dự định khi con cứng cáp một chút sẽ đưa bé về Việt Nam sống để gần ông bà nội ngoại, cũng là để con có một tuổi thơ trọn vẹn trên quê hương của mình. "Có thể 10 năm sau đó, bé mới về Mỹ học tiếp. Tôi và Yến Phương mong muốn bé được thụ hưởng nền giáo dục phát triển nhưng giỏi tiếng Việt, giữ được tâm hồn, tính cách của người Á Đông. Sau này khi trưởng thành, con sẽ quyết định nơi mình muốn gắn bó lâu dài" - nam ca sĩ chia sẻ.

Ngọc Trang (tổng hợp)

Bình luận của bạn đọc