Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 10/6/2015 10:23

Lý do 'gái hư' Hồng Quế muốn thành người tử tế

Hồng Quế đang dần muốn trở thành một người tử tế xứng đáng với những gì bố mẹ mong đợi.

Năm 2012 là năm Hồng Quế liên tục gây bão trong showbiz. 18 tuổi, Hồng Quế đã tự biến mình thành kẻ côn đồ khi tham gia 'đánh ghen hội đồng'

Cô tự biến mình thành kẻ xảo trá khi cố tình kêu oan về vụ ẩu đả. Cô tự bôi bẩn tên tuổi với phong cách ăn mặc 'chướng mắt'

Khi thì khoe thân hình trong những bộ bikini, khi thì ảnh nude, hay quên nội y trên sàn diễn hay mặc những bộ váy thiếu thẩm mỹ, khoe thân phản cảm đến tham dự các sự kiện khiến người ta chói mắt.

Tên của chân dài Hà Thành liên tục phủ trên các mặt báo lớn nhỏ với mật độ dày đặc với hàng loạt scandal liên tiếp khiến nhiều người cho rằng Hồng Quế còn trẻ mà đã thích nổi loạn, và trở thành gái hư, hết thuốc chữa.

Trước những điều tiếng mà dư luận dành cho mình, 'con ngựa bất kham' Hồng Quế đã thay đổi và dần trở thành một cô gái trưởng thành, biết suy nghĩ chín chắn nhiều hơn.

Thời gian gần đây, cái tên Hồng Quế dường như mất hút khỏi showbiz

Không thấy cô tung ảnh sexy, bikini nóng bỏng, cũng ít thấy cô đi event đi dự tiệc cũng như không trình diễn trong các sự kiện thời trang.

Trên trang cá nhân của Hồng Quế không còn xuất hiện những bức ảnh khoe thân táo bạo, những phát ngôn sốc

Thay vào đó là những hình ảnh giản dị ngày thường ngập tràn tâm trạng

Hồng Quế thật sự đang nỗ lực gây dựng lại hình ảnh mới so với hình ảnh sexy, nổi loạn thường thấy

Không còn những trang phục khoe da thịt táo bạo, Hồng Quế đang dần thay đổi hình ảnh của mình, trở thành 'cô gái ngoan' với khán giả

Cô đang dần muốn trở thành một người tử tế xứng đáng với những gì bố mẹ mong đợi. Ngoài ra, sự vắng bóng của Hồng Quế dường như làm showbiz thiếu vắng và buồn hẳn và không còn nhiều chiêu trò.

Biết đâu Hồng Quế đang chuẩn bị mọi thứ để có thể đi thi hoa hậu như mong ước của cô bây lâu nay?

Theo VTC