Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 5/4/2018 13:41

Ly dị vợ, Channing Tatum sẽ mất bao nhiêu tiền?

Ly dị vợ, Channing Tatum sẽ mất bao nhiêu tiền?

GD&TĐ - Để có thể hoàn tất thủ tục ly dị, cặp đôi "vàng" một thời của Hollywood - Channing Tatum và Jenna Dewan sẽ phải đối diện với khá nhiều vấn đề bên cạnh việc phân chia quyền nuôi cô con gái chung duy nhất - Everly, 5 tuổi.

Channing và Jenna bất ngờ thông báo chia tay vào ngày 3/4 vừa rồi sau 9 năm kết hôn. Cặp đôi có với nhau một cô con gái sắp tròn 5 tuổi - Everly. Lý giải nguyên nhân chia tay, Channing và Jenna cho biết, họ muốn đi theo những con đường riêng sau gần 12 năm bên nhau. Hai người muốn tiếp tục là ông bố, bà mẹ tốt của bé Everly.

 Channing và Jenna Tatum tuyên bố chia tay sau 9 năm làm vợ chồng vì đã hết yêu nhau.

Channing và Jenna Tatum tuyên bố chia tay sau 9 năm làm vợ chồng vì đã hết yêu nhau.

Một số luật sư nói với tờ People rằng, ngoài việc chia quyền nuôi con, Channing và Jenna sẽ phải đối diện với việc chia tài sản. Việc phân chia tài sản sau ly dị phụ thuộc ít nhiều vào việc họ có ký hợp đồng tiền đám cưới vào năm 2009 hay không.

Channing và Jenna không chỉ là vợ chồng mà còn là những người đồng nghiệp ăn ý. Khi còn là vợ chồng, hai người đã tham gia cùng nhau nhiều show truyền hình thực tế và khá nổi tiếng. Ly dị đồng nghĩa với việc họ sẽ phát triển con đường sự nghiệp riêng và chia đôi khoản cát-sê chung.

Tờ Forbes ước tính, Channing kiếm được khoảng 60 triệu USD từ bộ phim The Vow, 21 Jump Street, Magic Mike và G.I. Joe: Retaliationtrong năm 2013. Sau đó, nam diễn viên 37 tuổi tiếp tục bỏ túi 29 triệu USD trong năm 2015 khi góp mặt trong một số bộ phim và chương trình truyền hình.

Nam diễn viên điển trai còn là ông chủ của một dòng vodka vừa được giới thiệu trên thị trường vào năm 2017. Tổng giá trị tài sản của Channing là khoảng 60-80 triệu USD.

 Nếu ly dị, Channning sẽ phải chia đôi khối tài sản trị giá 60 triệu USD đến 80 triệu USD của anh cho vợ.

Nếu ly dị, Channning sẽ phải chia đôi khối tài sản trị giá 60 triệu USD đến 80 triệu USD của anh cho vợ.

Một luật sư chuyên theo dõi các vụ ly dị của các ngôi sao nổi tiếng - Vikki Ziegler khẳng định rằng, Channing Tatum có khả năng thiệt lại lớn về tài chính khi ly dị nếu không có thỏa thuận tiền hôn nhân.

“Không ai biết liệu họ có ký hợp đồng tiền hôn nhân hay chưa, và sự nghiệp của cả hai đều nở rộ sau khi họ trở thành vợ chồng. Khi ly dị, Channing sẽ thiệt hại nhiều hơn Jenna vì họ phải chia đôi khối tài sản lớn. Jenna chắc sẽ đề nghị hưởng một khoản trợ cấp sau ly dị từ chồng và chi phí nuôi con cũng sẽ không nhỏ. Nhà cửa, tài khoản ngân hàng, các khoản tiết kiệm… sẽ đều được chia đôi”.

 Hình ảnh hạnh phúc cuối cùng của Jenna và Channing trước khi quyết định thông báo chia tay vào tháng 4/2018.

Hình ảnh hạnh phúc cuối cùng của Jenna và Channing trước khi quyết định thông báo chia tay vào tháng 4/2018.

Luật sư Vikki Ziegler cho rằng, sự nghiệp của Channing phát triển và thành công hơn nhiều sau khi anh lấy vợ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Channing kiếm được nhiều tiền hơn sau khi kết hôn.

Luật sư Vikki Ziegler cũng đặt ra giả thiết, Channing ký hợp đồng sau hôn nhân với vợ để bảo vệ khối tài sản lớn. Chỉ trong năm 2017, Channing Tatum gần như dành trọn quỹ thời gian của mình cho công việc, ước tính đang có 4 bộ phim có sự góp mặt của anh. Trong khi đó, Jenna chỉ góp mặt trong bộ phim Berlin I Love You.

Stu Slotnick, cũng là một luật sư chuyên giải quyết các vụ ly dị của ngôi sao Hollywood, cũng nói với tờ People rằng, Channing và Jenna nên tự giải quyết mọi việc thay vì đưa nhau tới tòa để phân chia tài sản. Stu Slotnick cũng khẳng định, dù giải quyết mọi chuyện văn minh hay không, ly dị cũng không bao giờ là điều dễ dàng cho các cặp đôi, nhất là những ngôi sao nổi tiếng như Tatum.

Theo dantri.com/People