Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 25/2/2016 00:30

Lưu Hương Giang lấp lửng chuyện mang bầu lần 2

Bà xã của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - ca sĩ Lưu Hương Giang đang mang bầu ở tháng thứ 6 của thai kỳ.

Mới đây, thông tin bà xã của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - ca sĩ Lưu Hương Giang đang mang bầu lần 2 được nhiều người chia sẻ. Bản thân Lưu Hương Giang cũng từng lên kế hoạch sẽ sinh con vào năm Bính Thân này và dường như mọi việc đã đi theo đúng dự kiến. Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh kết hôn được 7 năm, cả hai đã có với nhau một bé gái xinh đẹp tên là Mina.

luu huong giang lap lung chuyen mang bau lan 2 - 1

Lưu Hương Giang và con gái đầu lòng.

Một người em thân thiết của Lưu Hương Giang tiết lộ, hiện cô đang mang bầu ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Cô được ông xã chăm sóc khá chu đáo, bản thân cô cũng hạn chế nhận show đi diễn tỉnh để dành thời gian chăm sóc sức khỏe.

Vốn không phải là người thích chia sẻ chuyện riêng tư nên việc Lưu Hương Giang có bầu đều được cô và bạn bè thân thiết giấu kín. Nữ ca sĩ tăng cân khá nhiều, những hình ảnh cô chia sẻ trên trang cá nhân đều được chụp từ trước đó khá lâu. Thời gian gần đây cô cũng ít khi xuất hiện tại các event lẫn chụp hình báo chí sau khi kết thúc The Voice Kids 2015.

luu huong giang lap lung chuyen mang bau lan 2 - 2

Lưu Hương Giang đang mang bầu ở tháng thứ 6 của thai kỳ.

Liên lạc với Lưu Hương Giang, cô cho biết đây là chuyện riêng tư và phía cô lẫn êkip không muốn chia sẻ. Bản thân giọng ca "Maria" cũng không phủ nhận hay khẳng định chuyện có bầu ở tháng thứ 6.

luu huong giang lap lung chuyen mang bau lan 2 - 3

Tổ ấm hạnh phúc của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh.

Theo Eva/Khám phá