Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 24/2/2016 02:00

Lưu Gia Linh chi gần 2 tỷ đồng để gặp Madonna

Không chỉ đơn giản đến xem concert, Lưu Gia Linh còn bạo chi tiền vé cho nhóm bạn của mình cũng có mặt tại show diễn.

Ngày 21/2, tour diễn vòng quanh thế giới của Madonna “Rebel Heart tour” đã diễn ra ở khu sân khấu Tân Hào, Hồng Kông, thu hút hàng nghìn fan.

Ngoài ra, rất nhiều sao hạng A của Hồng Kông cũng đã tới xem. Trong đó phải kể đến “nữ đại gia” Lưu Gia Linh – người đã bỏ ra gần 2 tỷ đồng để bao bạn bè tới xem show diễn này.

Lưu Gia Linh chi gần 2 tỷ đồng để gặp Madonna - Ảnh 1

Lưu Gia Linh chi gần 2 tỷ đồng để gặp Madonna - Ảnh 2

Bên cạnh đó, còn có Quách Phú Thành, Dương Thiên Hoa và chồng Đinh Tử Cao, thiên hậu Hồng Kông Thái Trác Nghiên, vợ chồng Nhậm Đạt Hoa, vợ chồng Cổ Cự Cơ, Hứa Chí An, Chung Lệ Đề và bạn trai Thương Luân Thạc… Rất nhiều ngôi sao hạng A khác của showbiz Hồng Kông cũng xuất hiện trong đám đông khán giả.

Trong buổi diễn, Madonna liên tục tương tác với các khán giả, khiến bầu không khí trở nên vô cùng náo nhiệt. Madonna không chỉ hát mà còn biểu diễn rất nhiều động tác đẹp mắt, lộ rõ phong thái của một diva, khiến các fan không ngừng hô hào, ủng hộ. Tuy là lần đầu tiên tới Hồng Kông biểu diễn nhưng Madonna đã chiếm trọn tình yêu của các khán giả nơi đây.

Sao Hoa ngữ rộn ràng đón Tết Nguyên Tiêu

Ngày 22/2 vừa qua là ngày 15 tháng giêng âm lịch – tức tết nguyên tiêu. Trong ngày lễ này, các sao đã lần lượt tung ảnh mừng tết. Không ít ngôi sao đã bắt đầu trở lại làm việc, cũng có người lại thảnh thơi ăn bánh thang viên (làm bằng bột nếp, bọc nhân chè vừng), có một số ngôi sao lại đăng ảnh con cái trong ngày lễ lớn này.

Lưu Gia Linh chi gần 2 tỷ đồng để gặp Madonna - Ảnh 3

Sáng sớm ngày tết nguyên tiêu, Dương Mịch đã tung ảnh tự sướng kèm trạng thái: “Tết nguyên tiêu vui vẻ, tôi đã có rất nhiều ảnh tự sướng, cuối cùng chọn đăng một tấm khá đẹp do người khác chụp hộ.”

Lưu Gia Linh chi gần 2 tỷ đồng để gặp Madonna - Ảnh 4

Mã Tô thì đăng một tấm ảnh tự sướng chụp cận mặt, kèm theo lời đùa: “Tôi chính là nguyên tiêu đây (bánh nguyên tiêu hinh tròn), mau ăn tôi đi. Ăn tôi bạn sẽ thấy rất vui.”

Lưu Gia Linh chi gần 2 tỷ đồng để gặp Madonna - Ảnh 5

Đường Yên đăng ảnh đeo kính mắt bản to, không quên kèm theo lời chúc: “Tết nguyên tiêu vui vẻ, ăn thang viên đoàn viên nào.”

Lưu Gia Linh chi gần 2 tỷ đồng để gặp Madonna - Ảnh 6

Triệu Lệ Dĩnh đang trong thời gian làm việc cũng vẫn không quên tương tác với các fan qua mạng: “Tết nguyên tiêu vui vẻ, mọi người ăn thang viên có nhân loại gì vậy?”

Lưu Gia Linh chi gần 2 tỷ đồng để gặp Madonna - Ảnh 7

Tạ Nam – vợ Ngô Kinh thì đăng ảnh con trai kèm trạng thái: “Chúc tết nguyên tiêu vui vẻ! Nhưng xin các cô các chú đừng bắn pháo đốt pháo nhé. Có rất nhiều bạn nhỏ cần được ngủ. Chúng ta hãy tuân thủ quy định ở Bắc Kinh nhé.”

Lưu Gia Linh chi gần 2 tỷ đồng để gặp Madonna - Ảnh 8

Hà Khiết cũng đăng ảnh gần đây của con trai, kèm theo lời chúc: “Cầu thần chúc mọi người đón tết nguyên tiêu vui vẻ.”

Lưu Gia Linh chi gần 2 tỷ đồng để gặp Madonna - Ảnh 9

Giả Tịnh Văn thì tung ảnh con gái, mượn danh con gái để đăng tải trạng thái: “Nghe nói hôm nay là tết nguyên tiêu, nhìn tôi trông có giống viên bánh nếp không? Bạn muốn ăn tôi không? Chúc mọi người đón tết nguyên tiêu vui vẻ nhé.”

Theo ĐSPL