Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 16/10/2015 15:00

Lưu Diệc Phi được cảnh sát đích thân mở đường

Nhiều người cho rằng sự cẩn thận này là không cần thiết vì các hành khách đều không có biểu hiện quả khích nào khi nhìn thấy Lưu Diệc Phi.
Lưu Diệc Phi
Sáng qua (15/10), Lưu Diệc Phi đã xuất hiện tại sân bay Thượng Hải. Nữ diễn viên thu hút sự chú ý với nhan sắc nổi bật và trang phục thời trang, cá tính.

Lưu Diệc Phi 1
Đặc biệt, "thần tiên tỷ tỷ" còn được các cảnh sát sân bay đích thân mở đường.

Lưu Diệc Phi 1
Tuy nhiên có vẻ như sự cẩn thận này là không cần thiết, bởi các hành khách đều không có bất kỳ biểu hiện quá khích nào khi nhìn thấy ngôi sao nổi tiếng.

Lưu Diệc Phi 4
Một cảnh sát sát còn đặc biệt hộ tống người đẹp lên thang cuốn ra xe.

Lưu Diệc Phi 5
Lưu Diệc Phi mỉm cười khi thấy ống kính phóng viên hướng về phía mình. Có vẻ như tâm trạng của cô không hề bị ảnh hưởng bởi tin đồn sắp kết hôn với nam diễn viên Hàn Quốc Song Seung Hun.

Lưu Diệc Phi 7
Mẹ của Lưu Diệc Phi luôn theo sát từng bước đi của con gái. Nhiều nguồn tin tiết lộ bà Lưu Hiểu Lợi khá hài lòng với Song Seung Hun . Cách đây không lâu, bà đã hẹn mỹ nam xứ Kim Chi ra quán trà để nói chuyện riêng. Đây cũng chính là nguyên do khiến nhiều người nghi ngờ mẹ Lưu Diệc Phi gặp "chàng rể tương lai" để bàn chuyện hôn sự của con gái.

Lưu Diệc Phi 6
Hiện tại, trước tin đồn trên, những người trong cuộc đều giữ thái độ im lặng. Trong khi đó công ty quản lý của Song Seung Hun cho hay họ không hề biết việc này vì đây là chuyện riêng tư của nghệ sĩ.

Theo AFamily