Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 26/5/2015 20:05

Long Nhật đỏng đảnh đi casting phim 10 tỷ của Ưng Hoàng Phúc

Sáng 26/5, bộ phim điện ảnh đầu tiên do Ưng Hoàng Phúc đầu tư sản xuất đã chính thức có buổi tuyển chọn diễn viên đầu tiên với đông đảo sự tham dự của các bạn trẻ. Không phân biệt là người nổi tiếng, nam ca sĩ Long Nhật cũng có mặt đúng giờ để tham gia buổi casting như nhiều bạn trẻ khác.
Ung Hoang Phuc

Có thể bạn quan tâm

Quay trở lại với nghệ thuật sau nhiều năm điều trị căn bệnh thoát vị đĩa đệm, Ưng Hoàng Phúc ngoài liveshow đánh dấu sự nghiệp ca hát, cùng vài sản phẩm âm nhạc rải rác trong 2 năm trở lại đây vẫn chưa có được một sức bật lớn nào.
Long Nhat dong danh di casting phim 10 ty cua Ung Hoang Phuc-hinh-anh-1
"Thà rằng như thế..." tên bộ phim được chọn lựa từ tên ca khúc ghi dấu mạnh mẽ trong sự nghiệp ca hát độc lập của Ưng Hoàng Phúc từ năm 2000 sau khi tách khỏi nhóm nhạc 1080.
Theo tiết lộ ban đầu bộ phim Thà rằng như thế... thuộc thể loại hành động - hài. Câu chuyện phim xoay quanh những số phận tranh đấu trong vòng luẩn quẩn của toan tính, hận thù.
Sáng ngày 26.5, buổi tuyển chọn diễn viên đầu tiên đã được chính Ưng Hoàng Phúc và đạo diễn Lâm Lê Dũng tổ chức công khai tại TP.HCM. Rất đông các bạn trẻ yêu điện ảnh đã có mặt từ sớm để tham gia buổi casting - thử vai.
Sau buổi casting sáng 26.5, Ưng Hoàng Phúc sẽ cho bấm máy bộ phim Thà rằng như thế... vào trung tuần tháng 6.2015 và dự kiến ra mắt khán giả vào đầu năm 2016.
Những hình ảnh của Ưng Hoàng Phúc và Long Nhật trong buổi casting Thà rằng như thế... sáng nay:
Long Nhat dong danh di casting phim 10 ty cua Ung Hoang Phuc-hinh-anh-2Long Nhat dong danh di casting phim 10 ty cua Ung Hoang Phuc-hinh-anh-3
Diễn viên Long Điền và Ưng Hoàng Phúc
Long Nhat dong danh di casting phim 10 ty cua Ung Hoang Phuc-hinh-anh-4
Ưng Hoàng Phúc và đạo diễn Lâm Lê Dũng trong buổi casting sáng nay
Long Nhat dong danh di casting phim 10 ty cua Ung Hoang Phuc-hinh-anh-5
Long Nhật cũng xuất hiện sớm như những bạn trẻ khác để casting cho bộ phim "Thà rằng như thế..." của Ưng Hoàng Phúc làm nhà sản xuất.
Long Nhat dong danh di casting phim 10 ty cua Ung Hoang Phuc-hinh-anh-6
Long Nhat dong danh di casting phim 10 ty cua Ung Hoang Phuc-hinh-anh-7
Hình ảnh duyên dáng của Long Nhật trong quá trình casting vai diễn
Long Nhat dong danh di casting phim 10 ty cua Ung Hoang Phuc-hinh-anh-8
Trước đó, Long Nhật đã có thời gian ngắn trò chuyện với Ưng Hoàng Phúc
Long Nhat dong danh di casting phim 10 ty cua Ung Hoang Phuc-hinh-anh-9Long Nhat dong danh di casting phim 10 ty cua Ung Hoang Phuc-hinh-anh-10
Nam ca sĩ thân thiết trò chuyện cùng Ưng Hoàng Phúc và tranh thủ "tân trang" nhan sắc trước khi có buổi thử vai.
Long Nhat dong danh di casting phim 10 ty cua Ung Hoang Phuc-hinh-anh-11Long Nhat dong danh di casting phim 10 ty cua Ung Hoang Phuc-hinh-anh-12Long Nhat dong danh di casting phim 10 ty cua Ung Hoang Phuc-hinh-anh-13
Đông đảo các bạn trẻ đã tới với buổi casting phim "Thà rằng như thế..." của Ưng Hoàng Phúc trong sáng nay 26.5.

Theo motthegioi