Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 22/6/2015 23:22

“Lỗi” bất thường trên cơ thể Hoàng Thùy Linh

Vòng 3 bất ngờ to hơn bình thường của Hoàng Thùy Linh khiến nhiều người nghi ngờ rằng nữ ca sĩ đã dùng phụ kiện quá đà.

Nếu trên thảm đỏ hay các bộ ảnh thời trang người ta thường thấy mỹ nhân Việt xuất hiện với những đường cong chữ S đẹp vô cùng quyến rũ. Tuy nhiên, ngoài đời, nhiều mỹ nhân Việt lại bị "xẹp" xuống bất thường.

Chính những tình huống trớ trêu này khiến nhiều người nghi ngờ rằng các mỹ nhân Việt đã tìm đến phụ kiện cứu cánh độn vòng 3.

Nhan sắc ngày càng quyến rũ và mặn mà của Hoàng Thùy Linh.

Không sở hữu chiều cao chuẩn như nhiều chân dài khác nhưng Hoàng Thùy Linh lại luôn được xếp trong danh sách những mỹ nhân sexy nhất showvbiz Việt bởi thân hình gợi cảm bốc lửa.

Tuy nhiên, không ít lần cô bị "tố cáo" đã sử dụng phụ kiện nhằm tăng kích cỡ vòng 3 của mình. Bởi rõ ràng, rất nhiều lần Hoàng Thùy Linh xuất hiện với kích cỡ vòng 3 hoàn toàn không giống nhau.

Nhiều ý kiến cho rằng vòng 3 của Hoàng Thùy Linh quá... dị dạng.

Mới đây, trong bộ ảnh mới nhất của mình, Hoàng Thùy Linh lại nhận khá nhiều chỉ trích vì cho rằng cô đã lạm dụng phụ kiện làm cho thân hình mà đặc biệt là vòng 3 trở nên quái dị.

Không những thế, nhiều người còn nghi ngờ Hoàng Thùy Linh đã phẫu thuật để tăng kích thước của mình.

Được biết, Hoàng Thùy Linh là một trong những mỹ nhân sở hữu vòng 3 gợi cảm nhất showbiz Việt. Tuy nhiên, việc lạm dụng việc dùng phụ kiện khiến cho vòng 3 của cô càng ngày càng trở nên khó hiểu.

Nhiều ý kiến cho rằng Hoàng Thùy Linh đã sở hữu thân hình đẹp nên cô không nên lạm dụng việc "đôn", "độn" vòng 3 khiến nó trở nên bất thường như vậy.

Đây không phải là lần đầu tiên người đẹp gặp trục trặc với vòng 3 bất thuờng của mình.

Cận cảnh nhan sắc hot girl Hương Baby trước khi lấy Tuấn Hưng

Theo soha.vn