Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 14/1/2017 20:49

Loạt vai chính phim truyền hình rơi vào tay 'bình hoa di động'

Không ngạc nhiên khi màn ảnh Hàn ngày nay có nhiều thần tượng tham gia diễn xuất.

Thông thường, việc một idol đóng vai chính vẫn còn hiếm, họ chỉ được giao đóng các vai thứ chính hoặc vai phụ. Tuy nhiên, trường hợp bất thường đã xảy ra với công ty SM Entertainment khi một loạt thần tượng của công ty này sẽ đảm những vai quan trọng trong các phim truyền hình sắp tới. Trước tình hình đó, một cuộc tranh cãi về 'công bằng' đang rầm rộ trên cộng đồng trực tuyến xứ Kim chi.

Loat vai chinh phim truyen hinh roi vao tay 'binh hoa di dong', du luan Han day len tranh cai - Anh 1

Kai - Joy - Chanyeol.

Trong bộ phim sắp tới Missing 9 của đài MBC, Chanyeol của nhóm EXO vào vai một siêu sao, người có mặt trên chuyến bay bị rơi xuống hoang đảo. Vai diễn của Chanyeol có thể không phải là vai chính nhưng có vai trò rất quan trọng.

Một thành viên khác của EXO là Kai sẽ đảm nhận vai chính trong phim truyền hình Andante của đài KBS. Sau tin tức, dân mạng đã dội một gáo nước lạnh vào Kai với hàng tá lời chỉ trích. Tiếp đó, mới đây nhất, Joy của nhóm nhạc nữ Red Velvet cũng được thông báo sẽ đóng vai chính trong phim The Liar and His Lover của đài tvN.

Loat vai chinh phim truyen hinh roi vao tay 'binh hoa di dong', du luan Han day len tranh cai - Anh 2

Loat vai chinh phim truyen hinh roi vao tay 'binh hoa di dong', du luan Han day len tranh cai - Anh 3

Hình ảnh Chanyeol trong Missing 9, sẽ được phát sóng vào ngày 18/01 tới.

Cư dân mạng cho rằng việc thần tượng phát triển thành diễn viên không phải là vấn đề. Tuy nhiên, việc sắp xếp cho họ vai chính ngay trong lần tham gia phim đầu tiên là không công bằng. Một số dân mạng cho rằng với khả năng diễn xuất của Chanyeol, Kai và Joy mà có vai chính trong phim truyền hình là do SM Entertainment đã lạm dụng quyền lực của mình.

Điều này cũng là không công bằng với các diễn viên trẻ, những người đã mất nhiều mồ hôi nước mắt để giành lấy dù một vai diễn nhỏ cho mình. Mặc khác, cũng có dân mạng lại nhận xét các thần tượng của SM đủ quyền để có vai chính khi họ cũng đã làm việc chăm chỉ cho vai diễn.

Một số ý kiến nổi bật: 'Hả? Vai chính? Không phải đây là lần đầu tiên Joy đóng phim sao?'; 'Họ không đáng bị chỉ trích bởi dân mạng nhưng bạn nhận ra thế nào là 'ngậm muỗng vàng'; 'Có vấn đề khi họ nhận vai chính ngay từ vai đầu tiên. Tôi không chắc đạo diễn muốn sử dụng các thần tượng vào vai chính'...

Theo Anh Việt
Phụ Nữ News

Tin tiêu điểm