Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 13/4/2017 13:07

Loạt sao Việt làm méo mó xung quanh vì... chỉnh sửa kéo chân 'quá lố'

Không chỉ là kéo dài chân, nhiều sao Việt còn lạm dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh để thu gọn vòng eo hay tăng kích cỡ vòng 1... Angela Phương Trinh từng bị "phát giác" vì "mạnh tay" với vòng eo.Không chỉ là kéo dài chân, nhiều sao Việt còn lạm dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh để thu gọn vòng eo hay tăng kích cỡ vòng 1... Angela Phương Trinh từng bị "phát giác" vì "mạnh tay" với vòng eo.

Lan Khuê, Kỳ Duyên, Ngọc Trinh... từng rơi vào cảnh "dở khóc dở cười" vì bị cư dân mạng "phát hiện" chỉnh sửa ảnh quá đà khiến tường nhà, nền gạch bị méo mó.

Là những nhân vật nổi tiếng của showbiz, nhu cầu làm đẹp và sử dụng nhiều hiệu ứng chỉnh sửa để những hình ảnh trở nên hoàn hảo hơn trong mắt công chúng là chuyện bình thường và đương nhiên.

Tuy nhiên, việc lạm dụng photoshop và các phần mềm chỉnh sửa ảnh quá đà khiến nhiều sao Việt rơi vào cảnh "dở khóc dở cười" khi bị khán giả "bóc mẽ" vì những bức tường, nền gạch hay khung cảnh xung quanh bị méo mó.Sở hữu vóc dáng và chiều cao chuẩn mẫu 1m76 đáng mơ ước nhưng trong một bức ảnh chụp ở sự kiện gần đây, Lan Khuê vẫn nhờ sự trợ giúp của các phần mềm chỉnh sửa ảnh để... kéo dài chân. Nền gạch méo mó, "tố" vị HLV The Face chỉnh sửa quá đà và ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.Kỳ Duyên trong bức ảnh diện trang phục thể thao khéo léo khoe vòng eo săn chắc, thân hình gợi cảm khiến nhiều người xuýt xoa. Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng gây tranh cãi khi dân mạng nhận ra điểm bất thường trong bức ảnh với phần tường bị...méo. Chẳng khó để đoán được Kỳ Duyên đã dùng phần mềm chỉnh sửa giúp đôi chân mình thon gọn hơn.Trước đó, Kỳ Duyên cũng từng vướng nghi án kéo dài chân quá "lố" làm thân hình mất cân đối thấy rõ.Bức ảnh street style của Khắc Tiệp sẽ không có gì đểu nói nếu phần nền gạch dưới chân không bị biến dạng. Nhiều người khẳng định "ông trùm chân dài" đã sử dụng photoshop để kéo dài chân khiến bức ảnh trở nên bất thường.Trước đó, Ngọc Trinh và Khắc Tiệp cũng từng bị "bóc mẽ" sử dụng photoshop quá đà.Một bức ảnh khác cũng có nhiều chi tiết bất thường của "ông bầu" Khắc Tệp và người đẹp "Vòng eo 56".Elly Trần cũng vì vòng eo mà làm méo mó chiếc ghế, tường nhà...

Việc sử dụng sự hỗ trợ của các phần mềm chỉnh sửa ảnh là việc quen thuộc và phổ biến với nhiều người, trong đó có nhiều sao Việt.

Tuy nhiên, việc chỉnh sửa lại là con dao hai lưỡi, nếu lạm dụng, mạnh tay hoặc làm "lố"... sẽ bị mất điểm trong mắt của công chúng.

Vì vậy, nếu có chỉnh sửa, hãy "nhẹ nhàng" thôi, hoặc các sao nên tìm cho mình một người thợ chỉnh sửa ảnh thật có tâm.

Theo Thế giới trẻ