rssheader

17/06/2021

Lộ tin nhắn của Son Ye Jin sau khi công khai quan hệ với Hyun Bin

05/01/2021, 20:35 GMT+07 | Văn hóa

Mới đây, phóng viên Nam Hye Yeon của tờ Sport Seoul có chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị liên quan đến Son Ye Jin và Hyun Bin. Cô từng thực hiện phỏng vấn với cặp đôi "Hạ cánh nơi anh" không ít lần.

Khi biết được tin 2 người xác nhận chuyện yêu đương, Nam Hye Yeon đã gửi tin nhắn chúc mừng tới Son Ye Jin và nói rằng cô ủng hộ quan hệ của Ye Jin và Hyun Bin.

Son Ye Jin sau đó đã nhắn tin trả lời: "Hehe cám ơn chị". Có thể thấy Ye Jin không giấu được niềm hạnh phúc. Cách cô cám ơn phóng viên cho thấy biểu hiện của 1 người lần đầu công khai chuyện hẹn hò với cả thiên hạ.

son ye jin, hyun bin, hẹn hò, sao hàn

son ye jin, hyun bin, hẹn hò, sao hàn
Son Ye Jin siêu đáng yêu khi trả lời tin nhắn chúc mừng từ phóng viên sau khi công khai chuyện hẹn hò với Hyun Bin. 

Cũng nhân dịp này, phóng viên Nam Hye Yeon đề cập tới những lần tiếp xúc trước kia với Son Ye Jin và Hyun Bin. Ở thời điểm 2 ngôi sao này đóng phim "The Negotiation", cô từng hỏi Son Ye Jin rằng Hyun Bin như thế nào thì nhận được hồi đáp: "Vì chúng em cũng không có nhiều cảnh hành động trong phim nên vẫn còn ngượng nghịu. Em thực sự muốn đóng cặp với Hyun Bin trong dự án tiếp theo".

Vì Son Ye Jin và Hyun Bin bằng tuổi nên Nam Hye Yeon cho rằng họ rất hiểu nhau. Ye Jin bày tỏ: "Em là người sinh sớm hơn nhưng Hyun Bin từ chối xưng hô thân mật, vì thế Hyun Bin gọi em là 'Son Ye Jin-sshi' (cách gọi tên lịch sự)".

son ye jin, hyun bin, hẹn hò, sao hàn
Phóng viên cho biết đã nghi ngờ Son Ye Jin và Hyun Bin có tình cảm với nhau qua những cuộc phỏng vấn trong quá khứ. 

Sau đó, khi phỏng vấn Hyun Bin, Nam Hye Yeon có hỏi anh: "Nếu Son Ye Jin sinh sớm hơn cậu thì cô ấy là chị rồi". Hyun Bin tỏ ra ậm ừ. Nam Hye Yeon cảm thấy có những điều kỳ lạ từ thời điểm bấy giờ, rõ ràng 2 người không đơn giản chỉ là đồng nghiệp đơn thuần.

Theo Công lý & xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm