Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 18/12/2018 00:57

Lộ diện quý tử thứ 3 tròn 1 tháng tuổi của Trương Bá Chi

Hiện tại, câu hỏi "Chồng Trương Bá Chi là ai" đang vẫn đứng top tìm kiếm Weibo.

Thời gian qua, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao trước thông tin Trương Bá Chi bí mật sinh con thứ 3. Không công khai tình cảm với bất cứ ai, cũng như không hề lộ ảnh hẹn hò với "người đàn ông bí mật nào", việc Trương Bá Chi sinh quý tử thứ 3 vẫn trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Trong suốt thời gian ấy, vợ cũ Tạ Đình Phong cũng không đưa ra bất cứ phản hồi nào cụ thể.

sao Hoa ngữ,Trương Bá Chi,con thứ 3 của Trương Bá Chi

Trương Bá Chi thông báo hạ sinh quý tử thứ 3 dù không công khai tình cảm với bất cứ ai.

Vậy nhưng, sáng ngày hôm nay, Weibo chính thức của phía quản lý Trương Bá Chi bất ngờ thông báo: "Các bạn fan điện ảnh, quý truyền thông, bạn bè thân mến, studio chúng tôi vô cùng vui mừng khi đại diện cho Trương Bá Chi thông báo một tin vui: Tháng 11 vừa qua, Trương Bá Chi đã hạ sinh đứa con thứ 3 mẹ tròn con vuông.

Con trai và người thân luôn là những người mà Trương Bá Chi coi là quan trọng nhất và luôn cố gắng bảo vệ. Kể từ hôm nay, Trương Bá Chi sẽ vì 3 cậu con trai mà càng ngày càng cố gắng mang tới điều kiện tốt đẹp hơn nữa, đồng thời cũng sẽ nỗ lực mang lại nhiều tác phẩm chất lượng hơn. 'Tiểu Vương Tử' đã đầy tháng rồi, cảm ơn sự quan tâm và chúc phúc của tất cả mọi người".

Trong lúc dân tình đang mải bàn tán về thông tin này, thì 1 blogger đã chia sẻ loạt hình ảnh được cho là của Trương Bá Chi bên cậu con trai quý tử mới sinh.

Trong ảnh, bé cưng bụ bẫm đáng yêu và được nữ diễn viên bồng bế, ôm ấp rất tình cảm. Hiện nữ diễn viên vẫn chưa xác nhận loạt hình ảnh này có phải là con trai cô hay không.

sao Hoa ngữ,Trương Bá Chi,con thứ 3 của Trương Bá Chi

sao Hoa ngữ,Trương Bá Chi,con thứ 3 của Trương Bá Chi

Hình ảnh Trương Bá Chi bồng bé một em bé sơ sinh khiến dân tình cho rằng đây chính là hình ảnh Tiểu Vương Tử - con trai thứ 3 của nữ diễn viên.

sao Hoa ngữ,Trương Bá Chi,con thứ 3 của Trương Bá Chi

Hình ảnh khác được chia sẻ rầm rộ trên mạng.

Việc người đẹp họ Trương xác nhận sinh con lần 3 khiến mọi sự chú ý đổ dồn vào câu hỏi: "Ai là người đàn ông bí mật của Trương Bá Chi?".

Trong thời gian qua, đã có rất nhiều tin đồn, nguồn thì cho rằng cô cặp kè với thương gia Singapore U70, tin thì cho hay bạn trai cô thực chất là nam ca sĩ kém 6 tuổi, và gần đây nhất, báo chí Đài Loan khẳng định người đàn ông ấy là đại gia đại lục U50.

Có lẽ, trong thời gian tới, công chúng chỉ có thể chờ đợi câu trả lời chính thức từ phía nữ diễn viên.

Theo Ngọc Anh
Người Lao động