Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 18/6/2015 18:53

Lộ ảnh Lệ Rơi tình tứ với bạn gái hot girl

Hình ảnh Lệ Rơi thân mật, tình tứ với bạn gái trong phòng khiến mọi người không khỏi sốc với anh chàng nông dân trồng ổi hiền lành, chân chất ngày nào.

Hình ảnh này khiến mọi người phải bàng hoàng về sự thay đổi đến 180 độ của Lệ Rơi. Anh chàng nông dân trồng ổi hiền lành, chân chất ngày nào, được thay bằng hình ảnh sành điệu, nắm tay và hôn má một cô gái khá xinh xắn.

Được biết bức ảnh này được một người bạn của của Lệ Rơi đăng tải trên trang cá nhân. Trong 2 bức ảnh được người bạn này chia sẻ, Lệ Rơi ăn mặc khá bảnh bao không còn là anh chàng đội mũ cối, đạp xe cà tàng trồng ổi ngày nào. Mái tóc đen của anh cũng được nhuộm ấn tượng và rất "sành điệu".

Anh và cô gái cùng ngồi trên giường, có những hành động khá thân mật và gần gũi. Thâm chí, cả 2 còn trao cho nhau nụ hôn hết sức tình cảm khiến không ít người phải ngỡ ngàng.

Lộ ảnh Lệ Rơi tình tứ với bạn gái hot girl trong phòng - Ảnh 2

Tuy nhiên, theo tin tức , những hình ảnh mới này của Lệ Rơi là một trong những cảnh quay trong MV sắp tới của anh. MV này do anh và 2 người bạn khác cùng kết hợp sản xuất. Đây là MV đầu tiên của chính Lệ Rơi nên được anh chau chuốt về hình ảnh rất lớn và được đầu tư khoảng 40 triệu đồng. Hiện, MV vẫn đang trong thời gian bấm máy.

Trong MV sẽ có những cảnh quay Lệ Rơi ở quán bún chả do anh làm chủ hay những cảnh quay anh bán kẹo kéo. Nội dung MV xoay quanh cuộc tình của anh và cô gái xinh đẹp. Từ một chàng trai bán kẹo kéo, được người yêu tạo dựng sự nghiệp, anh chàng bán kẹo kéo đã thành công hơn và có sự nghiệp của riêng mình.

Lộ ảnh Lệ Rơi tình tứ với bạn gái hot girl trong phòng - Ảnh 3


Lộ ảnh Lệ Rơi tình tứ với bạn gái hot girl trong phòng - Ảnh 4

Một số hình ảnh hậu trường.

Với MV đầu tay lần này, Lệ Rơi đang từng bước dấn thân vào showbiz. Lệ Rơi của ngày hôm nay đã khác xa với hình ảnh Lệ Rơi của ngày hôm qua mà công chúng yêu mến mặc dù không sở hữu giọng hát hay. Không còn hiền lành, ít nói như trước, giờ đây Lệ Rơi sẵn sàng đáp trả những lời nói không hay về mình.

Cách đây không lâu, anh và Đàm Vĩnh Hưng đã có cuộc khẩu chiến trên truyền thông. Trong khi, Đàm Vĩnh Hưng khuyên "Lệ Rơi phải biết mình đang ở đâu", thì anh thanh niên trồng ổi cũng sẵn sàng đáp trả rằng "Đừng vội đánh giá người khác điều gì".

Theo doisongphapluat