Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 20/6/2015 18:58

Lộ ảnh Kenny Sang “tình tứ” bên đại gia kim cương

Hôm qua trên mạng lan truyền hình ảnh Kenny Sang tình tứ với một vị đại gia chuyên kinh doanh về kim cương và túi xách gây náo loạn cư dân mạng.

Theo Fanpage anh chàng check in địa điểm ăn chơi thì đúng như hinh ảnh mà cư dân mạng truyền tay nhau.

Lộ ảnh Kenny Sang

Điều đáng nói là cử chỉ ôm ấp thân thiết trên mức bạn be của Kenny Sang và vị đại gia này.

Lộ ảnh Kenny Sang

Kenny Sang vẫn luôn khẳng định mình "chuẩn men", những hình ảnh này chắc chắn sẽ tạo nên những dư luận không tốt về giới tính của anh.

Lộ ảnh Kenny Sang

Trước đây, từng có thời gian rộ lên tin chàng hot boy tự phong Kenny Sang và Franky Nguyễn có mối tình khá đẹp.

Chuyện tình của cặp đôi này thực sự được khán giả biết đến sau khi chia sẻ trong một bài báo tố Kenny Sang vừa nghèo vừa gay và thông tin này đã gây sốt trong một thời gian.

Theo tin tức , hai người đã từng có 5-6 năm yêu nhau mặn nồng. Lúc quen nhau và yêu Kenny Sang, Fanky Nguyễn vẫn mang thân xác của một người đàn ông chứ chưa chuyển giới như hiện tại.

Lộ ảnh Kenny Sang

Cả hai từng cho ra bộ hình cực nóng bỏng và tình tứ khi Franky Nguyễn bán nude và vô tư để Kenny Sang ôm ấp, âu yếm. Tuy nhiên, mối tình này cũng đã bị đứt đoạn. Sau một thời gian "giận hờn" thì cả hai đã đường ai nấy đi.

Theo như chia sẻ của Franky Nguyễn thì cô quyết định chia tay bởi Kenny Sang thờ ơ, vô tâm khi cô đang trải qua lúc đứng giữa sự sống và cái chết.

Hiện tại Kenny Sang vẫn im lặng về vấn đề này. Chúng tôi sẽ có bài PV sớm nhất để làm rõ về những hình ảnh nhạy cảm về hot boy nhiều thị phi này.

Theo doisongphapluat.com