Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 17/3/2017 16:07

Liệu còn “cửa” nào để Bà Tưng, Thúy Vi vào nhà chung 'The Face Vietnam’?

Thúy Vi đã tạm dừng chân khi chỉ đứng vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng The Face OnlineThúy Vi đã tạm dừng chân khi chỉ đứng vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng The Face Online

 
Bà Tưng, Thúy Vi không có mặt trong danh sách 10 thí được bình chọn cao nhất tại 'The Face online 2017'.

Sau khi cổng thông tin bình chọn 'The Face online' khép lại, công chúng đã vô cùng bất ngờ khi Top 10 thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất để bước vào vòng gặp mặt ban giám khảo của 'The Face Vietnam' mùa 2 không có tên Huyền Anh (Bà Tưng) và Thúy Vi.

Danh sách 10 cô nàng sẽ bước tiếp, cùng thực hiện thử thách trực tiếp với ban giám khảo để lựa chọn ra 2 gương mặt xuất sắc nhất vào vòng ghi hình của 'The Face Vietnam' mùa 2.

Mặc dù ở giai đoạn đầu hai cô nàng luôn nằm ở những vị trí an toàn trong bảng xếp hạng. Tuy nhiên, đến giây phút cuối cùng thì Thúy Vi và Huyền Anh đã không nằm trong top 10 thí sinh có lượt vote cao nhất. Ngoài ra, cả 2 người đẹp 'thị phi' cũng không tham gia buổi tuyển chọn trực tiếp với ban giám khảo nên phải chăng chặng đường tại ‘The Face Vietnam' mùa 2 của họ đã chính thức khép lại ở đây?

Bà Tưng (Huyền Anh) xếp ở vị trí thứ 17 trên bảng bình chọn.

Theo Baodatviet.vn

Tin tiêu điểm