Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 16/4/2017 11:34

Lệ Quyên lên tiếng sau khi bị chỉ trích lừa khán giả Việt kiều

Lệ Quyên không hiểu lý do vì sao lại gặp rắc rối trong thủ tục xin cấp visaLệ Quyên không hiểu lý do vì sao lại gặp rắc rối trong thủ tục xin cấp visa

Do trục trặc visa vào phút chót, Lệ Quyên đã không có mặt trong các đêm nhạc ở Đức, Ba Lan và Séc dù vé đã được bán ra.

Tối 15/4, Lệ Quyên chia sẻ một số hình ảnh tại sân bay trước giờ sang London (Anh) với chồng và con trai.

Theo tiết lộ, cô có lịch diễn tại London ngay khi có mặt ở xứ sở sương mù. Tuy nhiên, ngay trong phần bình luận, khán giả Việt kiều sống tại Séc bày tỏ sự bức xúc vì bị lừa gạt.

Người này cho biết họ đã bỏ tiền mua vé đêm nhạc có sự góp mặt của Lệ Quyên. Tuy nhiên, sát đến giờ diễn, khán giả bất ngờ khi ban tổ chức thông báo giọng ca Duyên phận không thể biểu diễn trong đêm diễn.

Le Quyen len tieng sau khi bi chi trich lua khan gia Viet kieu - Anh 1

Lệ Quyên không thể có mặt cùng đoàn trong đêm diễn ở Ba Lan, Đức và Séc.

“Ban tổ chức bên Séc treo đầu dê bán thịt chó để lừa bà con bên này? Đặt mua cặp vé VIP trước 10 ngày thì đến tối qua mới biết Lệ Quyên không sang, thấy thất vọng, lần sau không tin nữa, mất uy tín quá”, khán giả này viết.

Ngay trong phần bình luận, Lệ Quyên đã phải lên tiếng giải thích. Cô gửi lời xin lỗi đến khán giả châu Âu, đồng thời cho biết phải hủy show do gặp trục trặc trong thủ tục cấp visa.

“Anh ơi, không ai muốn như vậy đâu anh ạ. Anh thông cảm nhé, lãnh sự các nước xét giấy tờ cấp visa khó hơn trước” - Cô viết. Nữ ca sĩ gốc Hà Nội khẳng định sẽ bù lại vào dịp khác cho khán giả.

Cũng trên trang cá nhân, Lệ Quyên cho biết cô cùng các nghệ sĩ đã chuẩn bị rất kỹ cho những đêm diễn tại một số nước châu Âu. Nhưng sát đến ngày đi, nữ ca sĩ mới biết visa của mình không được chấp thuận.

“Mấy ngày xếp sẵn vali, chờ đợi được lên đường qua châu Âu biểu diễn. Mấy ngày không làm việc gì, chỉ mong lên đường đúng dự kiến.

Không hiểu tại sao cả đoàn nghệ sĩ cùng xin visa mà chỉ được có 3 người nhạc công, còn lại không được cấp trong khi những nhạc công đó cũng là do công ty của Quyên bảo lãnh” - Cô chia sẻ.

Cũng vì thế, cô gửi lời xin lỗi khán giả ở Đức, Séc và Ba Lan. Trong tour diễn lần này, Lệ Quyên chỉ có thể biểu diễn ở London do visa đã xin từ trước. Lệ Quyên cũng gửi lời cảm ơn ca sĩ Quang Dũng, khi anh nhận lời biểu diễn vào phút chót để “cứu nguy”.

Theo Hiểu Nguyệt
Zing

Tin tiêu điểm