Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 21/2/2016 09:00

Lệ Quyên lần đầu chia sẻ về chuyện xích mích với Hà Hồ

"Tôi không muốn nói ra cụ thể đó là gì. Đôi khi, có những chuyện rất khó khăn để nói ra với những người thân của mình, huống hồ chỉ là bạn bè" - Lệ Quyên chia sẻ.

Hôm 20/2, Lệ Quyên đã có mặt trong một buổi họp báo với truyền thông Hà Nội. Thời gian vừa qua, Lệ Quyên và Hà Hồ đã xảy ra một số rạn nứt trong tình bạn. Dù trước đó, cả hai là bạn bè thân thiết ủa nhau. Khi được hỏi về mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên thẳng thắn chia sẻ rằng cô luôn chọn cách im lặng trước những biến cố hay chuyện riêng tư. "Tôi vốn là người nói nhiều nên nếu đã im lặng, tôi có lý do của riêng mình. Tôi không muốn nói ra cụ thể đó là gì. Đôi khi, có những chuyện rất khó khăn để nói ra với những người thân của mình, huống hồ chỉ là bạn bè".

Lệ Quyên lần đầu chia sẻ về chuyện xích mích với Hà Hồ - Ảnh 1.

Lệ Quyên và Hà Hồ từng thân thiết như chị em

Lệ Quyên lần đầu chia sẻ về chuyện xích mích với Hà Hồ - Ảnh 2.

Hai nữ ca sĩ và Đàm Vĩnh Hưng từng là bộ ba thân thiết

Khi được hỏi về chuyện Lệ Quyên và Hà Hồ không nhìn mặt nhau và không đứng chung sân khấu, Lệ Quyên cho biết thông tin đó không chính xác. Cô và Hà Hồ đều có những suy nghĩ và lựa chọn riêng, không để cảm xúc ảnh hưởng đến công việc. Bên cạnh đó, Lệ Quyên cũng bày tỏ quan điểm của cô rằng yếu tố đầu tiên để làm bạn với nhau là phải tế nhị: "Tôi luôn tế nhị với những người bạn của mình. Bất kể một mối quan hệ nào cũng gắn bó bởi chữ duyên... Đối với bạn, đặc biệt là bạn nữ, tôi thường ngại và chọn giải pháp im lặng để hóa giải mọi thứ. Đến giờ giải pháp đó rất tốt. Đôi khi lời nói có thể làm tổn thương người khác. Vì thế tôi không muốn nói ra".

Lệ Quyên lần đầu chia sẻ về chuyện xích mích với Hà Hồ - Ảnh 3.

Cả hai cùng xuất hiện trong liveshow Đàm Vĩnh Hưng nhưng không chạm mặt nhau

Lệ Quyên lần đầu chia sẻ về chuyện xích mích với Hà Hồ - Ảnh 4.

Lệ Quyên cho biết cô may mắn chưa từng bị tổn thương bởi bất kì người bạn nào

Nữ ca sĩ cho biết bản thân là người may mắn khi chưa bị người bạn nào làm tổn thương. Với Lệ Quyên, một số thứ có thể thiếu được nhưng tình bạn thì không. "Tình bạn giống như một cái phao để cứu mình. Và tôi luôn có những tình bạn rất tốt như thế" - Lệ Quyên cho biết.

 

Theo kenh14